Bamboo Airways ký cam kết chống rác thải nhựa, tăng cường các chuyến bay Xanh (11/06/2019)

Bamboo Airways sẽ tiếp tục triển khai hoạt động giảm thiểu sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần trên các chuyến bay mà hãng đang khai thác, bao gồm các chuyến bay trên những đường bay nội địa và quốc tế, dần thực hiện mục tiêu giảm rác thải nhựa đến mức tối đa.

Máy bay Vietnam Airlines nói không với đồ nhựa dùng một lần (10/06/2019)

Vietnam Airlines chính thức tham gia liên minh chống rác thải nhựa, đồng thời cam kết hành động chống loại rác thải này.

Pháp đề xuất cấm các chuyến bay chặng ngắn để bảo vệ môi trường (05/06/2019)

Dự luật mới của Pháp đề xuất cấm các chuyến bay chặng ngắn trong nước Pháp, nhằm mục đích bảo vệ môi trường và di chuyển sinh thái.

Tìm ra loại nhiên liệu sinh học giúp giảm khí thải CO2 trong ngành hàng không (28/03/2019)

Loại nhiên liệu sinh học này sẽ đóng vai trò quan trọng giúp giảm thiểu khí thải CO2 vì được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên.

Chuyến bay xuyên đại dương đầu tiên bằng xăng sinh học (27/11/2017)

Chiếc máy bay Boeing 787 của Hainan Airlines, xuất phát từ thành phố Bắc Kinh đến thành phố Chicago của Mỹ sau khi được bơm đầy xăng sinh học do Tổng công ty Dầu khí và Hóa chất Trung Quốc (SINOPEC) tái chế từ dầu ăn thải loại.

Các hãng hàng không Mỹ ủng hộ thỏa thuận toàn cầu cắt giảm khí thải (09/06/2017)

Ngày 6/6, một loạt hãng hàng không Mỹ đã khẳng định sự ủng hộ đối với kế hoạch cắt giảm lượng khí phát thải độc hại gây ô nhiễm môi trường thoát ra từ máy bay - một trong những nguồn phát thải lớn nhất gây ô nhiễm không khí.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :