Vĩnh Long: Phà An Bình đón bình quân 11.000 lượt khách/ngày trong dịp Tết Nguyên đán

Ngày 21/02/2013
Bến phà An Bình (Long Hồ) hiện có 2 chiếc phà phục vụ thường xuyên từ 4 giờ sáng đến 22 giờ đêm, giá dành cho người đi bộ là 500 đ/lượt và người đi xe máy là 2.500 đ/lượt, ngoài khung giờ này vẫn có phà phục vụ nhu cầu qua lại của người dân với giá thỏa thuận.

Ông Nguyễn Chí Dũng - chủ bến phà An Bình (Long Hồ) cho biết, hiện bến này có 2 chiếc phà phục vụ thường xuyên từ 4 giờ sáng đến 22 giờ đêm, giá dành cho người đi bộ là 500 đ/lượt và người đi xe máy là 2.500 đ/lượt, ngoài khung giờ này vẫn có phà phục vụ nhu cầu qua lại của người dân với giá thỏa thuận. Ngày thường có khoảng 9.000 lượt khách/ngày, ngày tết khoảng 11.000 lượt/ngày.

Ông cũng cho biết thêm, do nhu cầu đi lại vào các dịp lễ tết tăng cao nên đã tăng chuyến phục vụ và tăng thêm 1 chiếc phà. Khách qua lại bến này chủ yếu là người dân 3 xã cù lao: An Bình, Hòa Ninh và Đồng Phú./.

Nguồn: Báo Vĩnh Long