Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới  (06/12/2022)

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa ký kết hợp tác với Liên danh Swiss Aviation Software LTD và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS (Liên danh Swiss-AS-NGS) để triển khai hệ thống phần mềm bảo dưỡng tàu bay theo công nghệ mới. Đây là một trong những bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình số hóa toàn diện và hướng tới trở thành hãng hàng không công nghệ số.

Trí tuệ nhân tạo giúp giải quyết vấn đề tắc đường giờ cao điểm (28/11/2022)

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại thành phố Nashville để chỉ ra giải pháp cho vấn đề tắc đường giờ cao điểm.

Đầu tư 200 tỷ đồng lắp hệ thống cảnh báo tự động tại 112 đường ngang (13/10/2022)

Đường sắt lắp đặt hệ thống tự động báo tàu đến gần cho nhân viên gác chắn đường ngang, gia tăng đảm bảo an toàn.

Hệ thống phần mềm ứng dụng của Cảng HKQT Cần Thơ được công nhận là “Sáng kiến, cải tiến kỹ thuật” (25/08/2022)

Với mong muốn cải tiến và phát huy hiệu quả tối ưu trong công tác và chuyên môn và quản lý các trang thiết bị tại đơn vị đạt hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực và nâng cao năng suất làm việc một cách khoa học của đội ngũ cán bộ nhân viên. Mới đây, phòng Kỹ thuật hạ tầng Cảng HKQT Cần Thơ đã nghiên cứu, thiết kế và xây dựng thành công Hệ thống các phần mềm hữu ích để ứng dụng vào công tác quản lý các công việc chuyên môn.

Giảm 30% tắc đường chỉ bằng một thuật toán công nghệ (16/06/2022)

Tình trạng tắc đường tại Israel được xếp hạng vào mức tồi tệ nhất trong số các nền kinh tế phát triển nhưng có thể được cải thiện nhờ công nghệ.

Dubai ứng dụng AI, công nghệ cao để cải thiện dịch vụ xe buýt (16/06/2022)

Theo Cơ quan giao thông vận tải và đường bộ (RTA) Dubai, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thông minh đã giúp giảm 5% mức tiêu thụ nhiên liệu trên xe buýt công cộng của Dubai, đồng thời cắt giảm 34 tấn khí thải carbon.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1309
Lượt truy cập: 155.155.537