Công đoàn GTVT VN hỗ trợ người lao động khó khăn hơn 1,3 tỷ đồng (18/01/2017)

Với mục tiêu chia sẻ với những khó khăn của người lao động toàn ngành, cố gắng không để người lao động nào không có tết, vừa qua, Công đoàn GTVT VN đã tổ chức các đoàn công tác do lãnh đạo Công đoàn làm trưởng đoàn, trực tiếp đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho người lao động khó khăn các đơn vị ngành GTVT.

Công đoàn Tổng cục ĐBVN quyết tâm vì lợi ích đoàn viên công đoàn (18/01/2017)

Công đoàn Tổng cục ĐBVN quyết tâm đổi mới phương thức hoạt động gắn với thực tế, gắn với lợi ích để mỗi đoàn viên thấy được lợi ích được lượng hóa cả về vật chất và tinh thần từ đó cuốn hút, kêu gọi người lao động tham gia công đoàn.

Trạm đăng kiểm được giám sát bằng camera (18/01/2017)

Camera tại các trạm được kết nối trực tiếp với Cục Đăng kiểm (Bộ Giao thông vận tải) để hỗ trợ việc giám sát công tác đăng kiểm, phát hiện hành vi tiêu cực của đăng kiểm viên nếu có.

Hội nghị Tổng kết công tác hiệp đồng Quản lý vùng trời - Quản lý điều hành bay khu vực miền Trung năm 2016 (17/01/2017)

Ngày 16/1, Công ty Quản lý bay miền Trung kết hợp với Sư đoàn không quân 372, Sư đoàn Phòng không 375 tổ chức Hội nghị Quản lý vùng trời - Quản lý điều hành bay khu vực miền Trung năm 2016. Tại Hội nghị các đơn vị hiệp đồng đã thảo luận, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp hiệp đồng, điều hành bay, thông báo bay.

Cảng Hải Phòng được phép đầu tư tại Lạch Huyện (17/01/2017)

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương giao Vinalines (thông qua Công ty cổ phần cảng Hải Phòng) được trực tiếp đầu tư 2 bến cảng và khu dịch vụ hậu cần logistics ở khu vực cảng của ngõ quốc tế Hải Phòng tại Lạch Huyện. Như vậy, Cảng Hải Phòng đang đứng trước cơ hội lớn để hiện đại hóa hoạt động cảng biển khu vực Hải Phòng, trong đó Cảng Hải Phòng đóng vai trò trung tâm.

Jetstar mở hai đường bay đến Trung Quốc (16/01/2017)

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa chính thức mở 2 đường bay quốc tế mới giữa Hà Nội - Quảng Châu và Thành phố Hồ Chí Minh - Quảng Châu (Trung Quốc) vào tối ngày 15/1, tiếp tục mở rộng dịch vụ hàng không giá rẻ đến Đông Bắc Á bằng máy bay hiện đại Airbus A320.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:620
Lượt truy cập: 60958385