Mỹ: Lái xe sẽ bị phạt nếu xe chạy chậm ở làn trái trên cao tốc (22/01/2019)

Cuối tuần qua, các nghị sĩ Hạ viện Mỹ đã đưa ra dự luật mới, trong đó quy định các lái xe điều khiển xe chạy chậm và liên tục bên làn trái của đường cao tốc sẽ bị phạt 100 USD cho lần vi phạm đầu tiên, mỗi lần tiếp theo là 200 USD.

Tesla lên kế hoạch cắt giảm nhân sự để hạ giá bán xe (22/01/2019)

Trong tuyên bố đưa ra cuối tuần qua, CEO Elon Musk cho biết, sẽ sa thải 7% nhân viên, đồng thời đẩy mạnh sản xuất mẫu xe Model 3.

Lái xe Grab tại Singapore được cung cấp BHYT miễn phí (21/01/2019)

Công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore - Grab, đã chính thức triển khai việc cung cấp bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí cho các lái xe tư nhân làm việc cho ứng dụng đặt xe này. Đây được coi là một động thái nhằm gia tăng sức hút đối với các lái xe dưới hình thức một khoản đảm bảo quyền lợi giúp họ yên tâm gắn bó với công ty để từ đó ổn định thu nhập.

Nhiều hãng xe đồng loạt cắt giảm nhân công tại châu Âu (17/01/2019)

Ford cho biết, dù không đóng cửa hàng loạt nhà máy như ở Mỹ, nhưng họ sẽ tập trung vào những phân khúc mang lại lợi nhuận và đang tăng trưởng, loại bỏ những sản phẩm bán chậm, ít lãi.

Nhật Bản lo đối phó khủng bố trên các tuyến tàu điện ngầm (17/01/2019)

Nhật Bản là quốc gia đăng cai Thế vận hội Olympic 2020, đại hội thể thao có quy mô lớn nhất thế giới. Trước những lo ngại về tấn công khủng bố tại các điểm giao thông công cộng, giới chức nước này đã tiến hành thử nghiệm biện pháp an ninh mới tại các nhà ga tàu điện ngầm.

Go-Jek bị Philippines cấm cửa, Indonesia phản ứng tức thì (15/01/2019)

Trong vài ngày qua, thông tin về việc Go-Jek, một nền tảng công nghệ đa dịch vụ đến từ Indonesia, bị từ chối đơn đăng ký hoạt động gọi xe ở Philippines đang gây xôn xao dư luận. Đây được coi là một trở ngại không hề nhỏ trong kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á của công ty công nghệ này.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1901
Lượt truy cập: 82547961