Nga làm gì để giảm tỷ lệ tai nạn giao thông?  (23/02/2018)

Chính phủ Nga vừa thông qua một văn kiện khung nhằm bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, qua đó giảm tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông tại nước này

Ấn Độ lấn sân vào cuộc đua tàu cao tốc hyperloop (23/02/2018)

Ấn Độ lấn sân vào cuộc đua phát triển tàu tốc độ cao hyperloop sau khi cam kết xây dựng một tuyến đường kết nối Mumbai với TP Pune. Khi hoàn thành, hành khách có thể di chuyển quãng đường dài 150km trong 25 phút.

Nhiều công ty liên doanh tiến vào thị trường đặt xe của Nhật (23/02/2018)

Nhiều công ty công nghệ, nhà đầu tư rục rịch kế hoạch để chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản đang được nhận định là béo bở của các công ty cung cấp phần mềm gọi taxi như Uber.

Điện hóa xe buýt chống ô nhiễm ở Thâm Quyến (23/02/2018)

Dù là buổi chiều, con đường Dongzong, quận Bình Sơn, TP Thâm Quyến (Trung Quốc) chìm dưới màn sương mờ đục. Đây không phải cảnh tượng sương khói mờ ảo tự nhiên mà là khói bụi kết dày đặc, thường xuyên xảy ra tại Thâm Quyến - một trong những thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Đó là lý do vì sao, thành phố này đặt mục tiêu nhanh chóng loại bỏ xe cá nhân chạy bằng năng lượng diesel/xăng và cả xe buýt phát thải cao.

Hé lộ hãng hàng không bí ẩn nhất nước Mỹ (22/02/2018)

Janet Airlines là tên một hãng hàng không được coi là bí ẩn nhất nước Mỹ, thậm chí là cả thế giới.

Một hãng tàu muốn tạo tiền ảo riêng để đẩy nhanh tốc độ thanh toán quốc tế (22/02/2018)

Hãng vận tải đầu tiên chấp nhận thanh toán phí vận chuyển hàng hóa bằng bitcoin hiện đang muốn gọi 150 triệu USD để tung ra loại tiền mật mã riêng của mình.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:659
Lượt truy cập: 70530617