Báo chí đóng góp lớn vào thành công của Ngành GTVT

Thứ tư, 23/01/2019 00:31 GMT+7

Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tại buổi gặp mặt của lãnh đạo Bộ GTVT với đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi, chiều nay (22/1).

Cùng dự có các đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT, lãnh đạo các cơ quan thuộc Bộ.

Nhân buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi lời chúc năm mới tới các nhà báo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và gia đình đón Xuân Kỷ Hợi sức khoẻ thành công và may mắn.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định
báo chí góp phần vào thành công của Ngành GTVT


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng bày tỏ sự cảm ơn đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương thời gian qua tích cực thông tin, tuyên truyền về ngành GTVT tạo cầu nối giữa ngành GTVT và nhân dân.

“Bộ GTVT trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên, biên tập viên thường xuyên thông tin tuyên truyền kịp thời về ngành GTVT. Những kết quả đạt được của ngành GTVT có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh.


Đông đảo các nhà báo, đại diện các cơ quan truyền thông tại buổi gặp mặt

Bộ trưởng Bộ GTVT cũng chia sẻ, ngày nào cũng dành thời gian đọc báo và mạng xã hội để trực tiếp nắm bắt những thông tin, phản ánh, phản biện về ngành GTVT.

“Dù là những thông tin trái chiều hay mang tính phản biện thì Lãnh đạo Bộ GTVT vẫn luôn trân trọng và ghi nhận, bởi đó mới là cuộc sống, là đòi hỏi của xã hội mà Ngành GTVT có trách nhiệm phải phục vụ hoặc chia sẻ để người dân và toàn xã hội lắng nghe, góp ý tích cực cho nhiệm vụ của Ngành và đất nước”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định.

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thông tin về một số nhiệm vụ, công việc trọng tâm mà Bộ GTVT đang tích cực triển khai, như: dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông, cảng hàng không quốc tế Long Thành, các đề án kết nối giao thông, công tác quản lý bảo trì đường bộ, bảo đảm trật tự ATGT…

 

P.V

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:675
Lượt truy cập: 92962277