Thứ trưởng Lê Đình Thọ làm việc với Công ty Kume Sekkei

Thứ tư, 12/06/2019 14:15 GMT+7

Chiều nay (12/6), tại trụ sở Bộ GTVT, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã có buổi tiếp và làm việc với ông Koizumi Toshiaki, Nguyên Thượng Nghị sỹ, nguyên Thứ trưởng Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải và du lịch Nhật Bản (MLIT) và ông Yamada Yukio, Chủ tịch Công ty Kume Sekkei.

Thứ trưởng Lê Đình Thọ tiếp ông Koizumi Toshiaki,
Nguyên Thượng Nghị sỹ, nguyên Thứ trưởng Bộ MLIT Nhật Bản

Tại buổi làm việc, trên cơ sở giới thiệu một số nét nổi bật về Công ty Kume Sekkei, ông Koizumi Toshiaki, Nguyên Thượng Nghị sỹ, nguyên Thứ trưởng Bộ MLIT Nhật Bản và ông Yamada Yukio, Chủ tịch Công ty Kume Sekkie đã trao đổi với Thứ trưởng một số vấn đề về Dự án Cảng Hảng không quốc tế Long Thành.

Chào mừng ông Koizumi Toshiaki, Nguyên Thượng Nghị sỹ, nguyên Thứ trưởng Bộ MLIT Nhật Bản và ông Yamada Yukio, Chủ tịch Công ty Kume Sekkie đã đến làm việc tại Bộ GTVT, Thứ trưởng Lê Đình Thọ cho biết: Trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, Nhật Bản luôn là nhà tài trợ ODA hàng đầu cho Việt Nam. Các dự án hạ tầng giao thông vận tải do Nhật Bản tài trợ đều là các dự án lớn, góp phần tích cực và việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và có ý nghĩa quan trọng giúp thay đổi diện mạo giao thông và hình ảnh VN trong mắt bạn bè quốc tế.

“Những kết quả hợp tác hai bên đạt được đã đóng góp rất lớn vào thành công chung trong phát triển hợp tác kinh tế và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng cho rằng, với bề dày kinh nghiệm của mình Công ty Kume Sekkei có thể nghiên cứu tham gia vào các lĩnh  vực GTVT của Việt Nam như hàng không, hàng hải, đường bộ, đường sắt.

Trên cơ sở trao đối một số vẫn đề liên quan đến Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Thứ trưởng bày tỏ mong  muốn các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và Công ty Kume Sekkei nói riêng tiếp tục quan tâm nghiên cứu, theo dõi các tiến trình của Dự án.

Thứ trưởng Lê Đình Thọ và các đại biểu hai bên tại buổi tiếp

K.A

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1364
Lượt truy cập: 106047881