THÔNG TIN BÁO CHÍ về việc sửa chữa khắc phục một số vị trí rạn nứt mặt đường của đường dẫn cầu Vàm Cống phía Tp.Cần Thơ

Chủ nhật, 30/06/2019 10:25 GMT+7
TỔNG CÔNG TY
                                            - Tp. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 06 năm 2019 
 
THÔNG TIN BÁO CHÍ 
V/v Sửa chữa khắc phục một số vị trí rạn nứt mặt đường của đường dẫn cầu Vàm Cống phía Tp.Cần Thơ. 
 
Kính gửi: Quý Cơ quan Phát thanh, Truyền hình, Quý Cơ quan thông tấn, Báo chí, Báo đài, Báo mạng. 
Trước tiên, Tổng công ty Cửu Long xin chân thành cảm ơn các báo đài đã quan tâm và đưa tin về dự án của chúng tôi trong thời gian qua. Liên quan đến công tác sửa chữa khắc phục một số vị trí rạn nứt mặt đường của đường dẫn cầu Vàm Cống phía Tp.Cần Thơ, Tổng công ty Cửu Long xin thông tin đến Quý Cơ quan như sau: 
Đường dẫn cầu Vàm Cống phía Tp.Cần Thơ (gói thầu 3B) do Nhà thầu chính là Công ty Hanshin Engineering & Construction (Hàn Quốc) thi công. Tư vấn giám sát là Liên danh Tư vấn Sambo Engineering & Dongbu Engineering (Hàn Quốc). Quá trình thi công đã được thực hiện chặt chẽ theo thiết kế cũng như quy định kỹ thuật của dự án và được đơn vị tư vấn giám sát đánh giá đảm bảo chất lượng. Toàn bộ gói thầu đã hoàn thành vào tháng 12/2017 và hiện nay đang trong giai đoạn bảo hành. 
Riêng gói thầu cầu chính Vàm Cống do nhà thầu GS E& C thi công được hoàn thành và đưa vào khai thác từ 19/5/2019. 
Trong quá trình khai thác, trên gói thầu đường dẫn 3B có xuất hiện cục bộ một số vị trí vị trí rạn nứt mặt đường với diện tích khoảng 600 m2, chiếm khoảng 0,07% diện tích bề mặt gói thầu. Gói thầu đang trong giai đoạn bảo hành nên nhà thầu chính phải có trách nhiệm bảo hành theo quy định hợp đồng. 
Bộ GTVT và Tổng công ty Cửu Long đã chỉ đạo, yêu cầu nhà thầu chính nghiêm túc thực hiện trách nhiệm sửa chữa, bảo hành đảm bảo chất lượng và an toàn cho dự án. Nhà thầu chính là công ty Hansin Hàn Quốc đang nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GTVT và Tổng công ty Cửu Long, triển khai việc sửa chữa bằng kinh phí của nhà thầu với tinh thần khẩn trương, đảm bảo chất lượng. 
Quan điểm của Bộ GTVT và Tổng công ty Cửu Long là kiên quyết yêu cầu nhà thầu thực hiện nghiêm túc việc sửa chữa bảo hành đảm bảo chất lương, an toàn theo đúng quy định hợp đồng. 
 
                                                                                                         Trân trọng
                                                                                    Tổng công ty Cửu Long. 
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1067
Lượt truy cập: 108475547