Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể tiếp xúc cử tri ở Sóc Trăng

Thứ bẩy, 07/12/2019 08:00 GMT+7

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng vừa có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kế Thành, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) sau Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri tập trung vào phản ánh, kiến nghị các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách cho người có công, giáo dục, bảo hiểm xã hội, điện dân sinh, hạ tầng giao thông, nông nghiệp, tham nhũng...

Đặc biệt, về lĩnh vực giao thông nông thôn, nhiều cử tri đề nghị mở rộng tuyến lộ từ xã Kế Thành đến trung tâm huyện Kế Sách, xây dựng cầu dân sinh những nơi vùng sâu, vùng xa... để tạo điểu kiện cho người dân đi lại được an toàn và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Cử tri phản ánh kiến nghị đến Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể
và đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng

Trước những đề xuất, kiến nghị của bà con cử tri, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp thu, có tổng hợp báo cáo lên Quốc hội, Bộ, ngành để có hướng xử lý kịp thời.

Bộ trưởng cho rằng, bà con cử tri đã nắm bắt kịp thời và đưa ra những đề xuất, kiến nghị rất sát với thực tế, được dư luận và xã hội đặc biệt quan tâm. Đồng thời, đề nghị địa phương sớm giải quyết dứt điểm các đề xuất, kiến nghị của cử tri, không để bà con cử tri bức xúc kéo dài.

Dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng thông tin thêm cho bà con cử tri nắm một số dự án giao thông quan trọng có liên quan trực tiếp đến tỉnh Sóc Trăng như: cầu Đại Ngãi, cảng Trần Đề, tuyến đường Nam Sông Hậu, mở rộng QL1 đoạn từ thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) đến huyện Châu Thành (Sóc Trăng).

Dự kiến ngày mai (6/12), Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng có buổi tiếp xúc cử tri ở huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng).

Nguồn: baogiaothong.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:3300
Lượt truy cập: 116364788