Bộ Giao thông vận tải gặp mặt các nhà báo nhân 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ hai, 20/06/2022 15:07

Sáng nay (20/6), nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Bộ Giao thông vận tải tổ chức gặp mặt các nhà báo, đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự còn có Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, Nguyễn Xuân Sang và lãnh đạo các cơ quan của Ngành GTVT.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cảm ơn các nhà báo đồng hành cùng Ngành GTVT

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã cảm ơn đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương thời gian qua đã luôn tích cực thông tin, tuyên truyền về ngành GTVT, là cầu nối thông tin giữa ngành GTVT và người dân.

“Các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên, biên tập viên là những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, truyền tải các chủ trương, định hướng, chiến lược của Đảng, Nhà nước đến với người dân cũng như phản ánh ý kiến của người dân với Đảng, Nhà nước”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định, đồng thời chia sẻ thêm: Ngành GTVT là ngành “nóng” luôn nhận được sự quan tâm của xã hội, nhất là đối với các dự án giao thông.

Đông đảo các nhà báo tham dự buổi gặp mặt

 “Tuy nhiên, ngành GTVT luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của các cơ quan báo chí. Đội ngũ những người làm báo luôn phản ánh, góp ý với ngành GTVT những vấn đề còn bất cập để kịp thời sửa đổi, điều chỉnh các văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách, sao cho hoạt động GTVT được tốt hơn, hiệu quả cao”, Bộ trưởng Bộ GTVT ghi nhận.

Bộ trưởng Bộ GTVT cũng mong muốn giai đoạn sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các cơ quan báo chí, đồng thời cam kết sẽ kịp thời thông tin đến báo chí các hoạt động của ngành GTVT thông qua bộ phận truyền thông của Bộ, qua các cuộc họp báo định kỳ...

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chia sẻ với đại diện các cơ quan báo chí về các nhiệm vụ mà Ngành GTVT đã và đamg triển khai, thực hiện. Trong đó, Bộ trưởng nhấn mạnh tới các nhiệm vụ liên quan tới dự án đường bộ cao tốc;  vấn đề bảo đảm nguồn cung và giá vật liệu dự án đường bộ cao tốc; vấn đề quản lý hoạt động vận tải giai đoạn hậu Covid-19; các vấn đề liên quan đến đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

P.V

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:14276
Lượt truy cập: 155.404.822