Chia tay các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cơ quan Bộ GTVT nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước

Thứ ba, 30/08/2022 16:52

Ngày 30/8/2022, Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Quốc Tuệ - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ và đồng chí Đào Thanh Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
Tới dự buổi chia tay có đồng chí Đào Văn Tiến, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ GTVT, đồng chí Quách Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT VN và đại diện lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Cơ quan Bộ.

 

Phó Chủ tịch Quách Xuân Vinh trao Quyết định nghỉ hưu và

tặng hoa chia tay đồng chí Hoàng Quốc Tuệ

Đồng chí Hoàng Quốc Tuệ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ đã cống hiến gần 40 năm ở ngành GTVT, trong đó 22 năm làm công tác công đoàn và đã gắn bó với Công đoàn Cơ quan Bộ 14 năm (từ 2008 đến nay).

Đồng chí Đào Thanh Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ, được về nghỉ chế độ từ tháng 8/2022, với quá trình công tác ở Bộ GTVT, đồng chí đã có 9 năm tham gia Thường vụ Công đoàn Cơ quan Bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ.

Đ/c Quách Xuân Vinh ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của hai đồng chí
trong thời gian qua cho hoạt động, phong trào của Công đoàn cơ quan Bộ

Phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt BCH Công đoàn GTVT VN, Phó Chủ tịch Quách Xuân Vinh ghi nhận và trân trọng cảm ơn những công hiến của các đồng chí trong thời gian qua cho hoạt động, phong trào của Công đoàn cơ quan Bộ nói riêng và hoạt động của Công đoàn GTVT VN nói chung. "Những đóng góp của các đồng chí là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng Công đoàn Cơ quan Bộ vững mạnh, tạo lập nên những giá trị của Công đoàn Cơ quan Bộ trong thời gian qua và sẽ tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới. Trong buổi chia tay này, thay mặt cho BCH Công đoàn Bộ cho phép tôi được gửi tới các đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng. Kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc", đồng chí Quách Xuân Vinh nói.

Đồng chí Hoàng Quốc Tuệ và đồng chí Đào Thanh Thảo xúc động
trước những tình cảm của đồng nghiệp tại buổi chia tay

Đồng chí Hoàng Quốc Tuệ và đồng chí Đào Thanh Thảo đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm mà các đồng nghiệp dành cho mình trong buổi chia tay đầy tình cảm. "Những sự hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc của các đồng nghiệp tại Bộ GTVT đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Và trên hết, những tình cảm, những chia sẻ trong cuộc sống là những điều quý giá nhất mà chúng tôi nhận được trong suốt thời gian công tác tại Bộ GTVT, tuy nghỉ hưu nhưng chúng tôi vẫn sẽ luôn và mong muốn được tiếp tục dõi theo những bước phát triển của các đồng nghiệp nói riêng và của ngành GTVT nói chung". Đồng chí Hoàng Quốc Tuệ và đồng chí Đào Thanh Thảo cùng xúc động chia sẻ.

Đồng chí Hoàng Quốc Tuệ xúc động phát biểu chia tay

Đồng chí Đào Thanh Thảo chia sẻ cảm nghĩ

Cũng tại buổi chia tay, đồng chí Quách Xuân Vinh đề nghị Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT nhanh chóng kiện toàn lại tổ chức để hoạt động của công đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng nên những phòng trào thi đua cũng như quan tâm đến đời sống của người lao động.

H.N

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:9802
Lượt truy cập: 151.503.402