Lào Cai: Xây dựng văn hóa giao thông từ cơ sở  (15/03/2023)

Để nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ thì việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đóng vai trò đặc biệt quan trọng, qua đó hình thành văn hóa khi tham gia giao thông. Thời gian qua, các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông với nhiều hình thức và đã mang lại hiệu quả.

Tuyên Quang: Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông (01/03/2023)

Thực hiện chủ đề Năm An toàn giao thông 2023 là “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, các ngành chức năng của tỉnh, các huyện, thành phố đã đề ra nhiều giải pháp khắc phục hạn chế trong công tác đảm bảo TTATGT năm 2023 với mục tiêu giảm 5-10% số vụ, số người bị thương, số người chết do tai nạn giao thông.

Nên sử dụng đèn pha đúng cách (19/01/2023)

Đèn pha (đèn chiếu xa) có cường độ ánh sáng mạnh, chiếu xa hơn, giúp người điều khiển xe có tầm nhìn xa rõ hơn, dễ dàng di chuyển trên đường và tránh các chướng ngại vật. Tuy nhiên, nếu người lái xe sử dụng đèn pha không hợp lý, không đúng luật sẽ ảnh hưởng đến người khác, có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Vĩnh Phúc: Xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh (16/01/2023)

Những năm qua, ngành GDĐT tỉnh luôn chú trọng đẩy mạnh và đổi mới công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh, nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng để các em tham gia giao thông an toàn cho bản thân và cộng đồng, góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh.

Đồng Tháp: Nhiều mô hình mới trong công tác tuyên truyền thực hiện ATGT (10/01/2023)

Năm 2022, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đồng Tháp, Ban ATGT các huyện, thành phố cùng các thành viên đã phối hợp thực hiện nhiều mô hình mới trong công tác tuyên truyền thực hiện ATGT tại các huyện, thành phố. Các mô hình được tổ chức hoạt động thường xuyên gắn với nội dung truyền thông về ATGT, qua đó góp phần tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông.

Hà Nội trao giải cuộc thi tuyên truyền văn hoá giao thông qua ảnh (16/12/2022)

Ngày 15/12, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Hà Nội tổ chức cuộc thi tuyên truyền xây dựng văn hoá giao thông qua ảnh.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:13998
Lượt truy cập: 157.820.417