Phú Yên: Triển khai mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học” (09/07/2020)

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Phú Yên) vừa phối hợp với Trường THPT Lê Trung Kiên (thị xã Đông Hòa) ký kết triển khai mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”.

Khánh Hòa: Xây dựng 11 mô hình "Văn hóa giao thông đường thủy" (02/07/2020)

Ban chỉ đạo cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện nay, toàn tỉnh đã xây dựng được 11 mô hình “Văn hóa giao thông đường thủy” tại các địa phương ven biển.

Đừng chủ quan với việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ (02/07/2020)

Thời gian qua, Sở GD&ĐT và các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, xử phạt những hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó có hành vi không đội mũ bảo hiểm (MBH). Song, trên thực tế, với đối tượng là trẻ em, nhiều phụ huynh vẫn chưa thật sự ý thức được tầm quan trọng của việc đội MBH cho con.

Chống nắng không đúng cách - Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (02/07/2020)

Để chống chọi với thời tiết nắng nóng, khi ra đường, người dân áp dụng nhiều biện pháp nhằm hạn chế tối đa tác động của ánh nắng và nền nhiệt độ cao tới cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng trang phục chống nắng không đúng cách lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Cẩn trọng, giữ an toàn khi tham gia giao thông trong mùa mưa (01/07/2020)

Chiều 27/6/2020, TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) có một trận mưa khá dài. Rất nhiều người tham gia giao thông chọn cách tăng tốc để chạy thật nhanh, một số chọn cách dừng xe lại mặc áo đi mưa… Trận mưa đến bất ngờ đã khiến nhiều người lúng túng, ngay lúc đó, một vụ va chạm giao thông đã xảy ra.

Tuyên Quang: Cần thực hiện nghiêm văn hóa giao thông (01/07/2020)

Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô là nét đẹp văn hóa đã được pháp luật quy định cụ thể cần được mỗi người thực hiện nghiêm túc khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người vẫn “phớt lờ”, ảnh hưởng đến văn hóa giao thông, nguy cơ mất an toàn rất cao.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:956
Lượt truy cập: 104786957