Phú Thọ: Đảm bảo an toàn tại các bến khách ngang sông (23/06/2022)

Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tương đối ổn định, tuy nhiên, hiện bước vào mùa mưa bão, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đường thủy. Trước thực trạng này, Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác quản lý, triển khai các giải pháp đảm bảo ATGT đường thủy, đặc biệt là tại các bến khách ngang sông.

Điện Biên: Khắc phục kịp thời sạt lở giao thông (22/06/2022)

Từ đầu năm 2022 đến nay, mưa lũ đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh; tổng thiệt hại ước gần bằng cả năm 2021. Trước tình hình đó, ngành Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên đã triển khai nhiều giải pháp, chỉ đạo các đơn vị quản lý đường bộ kịp thời khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo giao thông thông suốt trên các tuyến đường.

Hậu Giang: Bảo đảm an toàn vận tải hành khách trong mùa mưa (20/06/2022)

Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải, bến xe tập trung triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn cho phương tiện vận tải trong đợt cao điểm mùa du lịch và mùa mưa bão.

Bắc Kạn: Phương tiện qua lại trên đèo Gió cần thận trọng khi trời mưa (15/06/2022)

Đoạn đường qua đèo Gió (Ngân Sơn, Bắc Kạn) thường xuyên có mưa, đường đèo có nhiều khúc cua gấp, độ dốc cao, đường trơn trượt nên phương tiện đi lại nếu không làm chủ được tốc độ nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất cao.

Lào Cai: Mua lũ làm sạt lở nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh (14/06/2022)

Các điểm sạt lở đã gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ ở một số tuyến Tỉnh lộ 151 (Văn Bàn), Tỉnh lộ 155 (Bát Xát), Tỉnh lộ 154 (Mường Khương) và Quốc lộ 279 (đoạn qua huyện Bảo Yên). Hiện, các lực lượng chức năng khẩn trương khắc phục, đảm bảo thông đường trong thời gian nhanh nhất.

Tổ chức chằng néo, neo buộc các công trình, đài trạm để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do bão, giông, lốc gây ra (14/06/2022)

Đó là một trong những yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam ( Cục HKVN) đối với các đơn vị trực thuộc nhằm thực hiện công tác phòng chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) ngành hàng không.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:6567
Lượt truy cập: 142.834.344