Tuổi trẻ Công ty Quản lý bay miền Trung với chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu thương”  (22/06/2020)

Với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn của những bệnh nhân nghèo. Được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo công ty Quản lý bay miền Trung, Chi đoàn Cơ quan Văn phòng đã tổ chức chương trình “Nồi cháo yêu thương”, mang những suất cháo đến với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh.

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang: Khởi công xây dựng cầu Kênh Nông Trường (12/06/2020)

Ngày 10/6, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang phối hợp với Quỹ Xã hội - Từ thiện Hành Trình Xanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân chi nhánh Tiền Giang tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Kênh Nông Trường (ấp 3, xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè).

Thanh niên Bộ GTVT hưởng ứng “Hành động vì thiên nhiên” (06/06/2020)

Sáng 5/6, tại Học viện Hàng không Việt Nam, Đoàn Thành niên Bộ GTVT phát động tháng hành động vì môi trường, tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, hưởng ứng ngày môi trường thế giới. Hàng trăm đoàn viên, thanh viên, sinh viên của các đơn vị thuộc Bộ GTVT đã đến hưởng ứng hành động.

Đoàn thanh niên Chi nhánh Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội ra quân đảm nhận phần việc vệ sinh toa xe khách (21/05/2020)

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5, Đoàn thanh niên Chi nhánh Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân đảm nhận phần việc vệ sinh toa xe khách.

Thanh niên ngành GTVT viếng Lăng Bác, tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại (18/05/2020)

Sáng 17/5, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ GTVT, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT (Đoàn Thanh niên Bộ) đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên dâng hương, viếng Lăng Bác và thăm quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuổi trẻ Đường sắt san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch (12/05/2020)

Nhằm chung tay hỗ trợ thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; mới đây, Trung ương Đoàn, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã hỗ trợ Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đặc biệt trong Tháng 5 - Tháng công nhân 2020.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1734
Lượt truy cập: 104552865