Sẽ có thêm 3 trạm phí không dừng sẽ được triển khai vào tháng 5/2017  (08/03/2017)

Đại diện Công ty cổ phần VETC-chủ đầu tư dự án thu phí không dừng giai đoạn 1 cho biết, dự kiến đến tháng 5 tới, dịch vụ thu phí tự đường bộ VETC sẽ được triển khai tại 3 trạm thu phí gồm Phú Bài (Thừa Thiên Huế), trạm Tam Kỳ (Quảng Nam), trạm Hoàng Mai (Nghệ An).

Giao thông thông minh giải quyết nạn kẹt xe của các thành phố (28/02/2017)

Kẹt xe, tắc nghẽn giao thông đã và đang trở nên trầm trọng tại 2 thành phố lớn nhất nước là TPHCM và Hà Nội, vấn nạn này gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cả về mặt vật chất và tinh thần cho xã hội. Do đó, việc tìm ra một giải pháp tối ưu nhằm giảm giảm ùn tắc giao thông đang là vấn đề rất được quan tâm.

Hệ thống thu phí không dừng của VETC (22/02/2017)

Công ty TNHH Thu phí tự động VETC được thành lập với mục tiêu trở thành nhà đầu tư và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC (Electronic Toll Collection) tại Việt Nam. Hiện tại Công ty đang ứng dụng công nghệ RFID trong thực hiện giải pháp hệ thống thu phí tự động không dừng tại Việt Nam

Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT mở chuyên mục Thu phí điện tử không dừng (22/02/2017)

Để triển khai và ứng dụng rộng rãi công nghệ hiện đại trong thu phí đường bộ góp phần tăng tốc cho sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông vận tải nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung, Bộ GTVT đang cho tích cực triển khai dự án về lĩnh vực này.
Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu công nghệ thu phí không dừng, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT mở chuyên mục "Thu phí điện tử không dừng." trên Cổng Thông tin điện tử từ ngày 22/2/2017.
Kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Vài nét về Hệ thống thu phí không dừng áp dụng tại Việt Nam (22/02/2017)

Hệ thống thu phí tự động không dừng đang áp dụng tại các Trạm thu phí dọc Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên được sử dụng công nghệ RFID và do Công ty TNHH Thu phí tự động VETC quản lý.

Khẩn trương hoàn thành Dự án thu phí tự động không dừng giai đoạn 1 (22/02/2017)

Sáng 22/2, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa đã chủ trì cuộc họp về tiến độ triển khai Dự án thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng trọng xe trên toàn quốc - Giai đoạn 1 áp dụng cho Dự án Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên.
Tham dự cuộc họp có lãnh đạo một số Vụ, Tổng cục, Cục trực thuộc Bộ, công ty VETC (chủ đầu tư Dự án thu phí tự động không dừng giai đoạn 1) và lãnh đạo doanh nghiệp các dự án BOT mở rộng QL1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên.

Trang:
Tìm theo ngày :

Khách online:781
Lượt truy cập: 62095813