Viện Khoa học và Công nghệ GTVT thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018 (14/11/2018)

Viện Khoa học và Công nghệ GTVT vừa có thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

Giảm giá vé cho khách đi tàu trong tháng 11-12/2018 (14/11/2018)

Thực hiện thỏa thuận hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thực hiện chương trình "Tri ân khách hàng", giảm giá vé tàu cho đối tượng là đoàn viên công đoàn và tập thể tổ chức công đoàn các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, địa phương trong cả nước.

Thợ Việt chế tác các đoàn tàu “Made in Vietnam” (14/11/2018)

Để có những đoàn tàu với tỷ lệ “nội địa hóa” lên tới hơn 80% như hiện nay, những công nhân thuộc Công ty CP Xe lửa Dĩ An có rất nhiều đóng góp, cống hiến.

Vietnam Airlines và El Al Israel Airlines thỏa thuận hợp tác liên danh (14/11/2018)

Ngày 12/11, tại Tel Aviv (Israel), Vietnam Airlines (VNA) và El Al Israel Airlines (LY) công bố triển khai hợp tác liên danh linh hoạt trên các chuyến bay giữa Việt Nam và Israel. Việc tăng cường mở rộng hợp tác này không chỉ tạo ra cầu nối giao thông đường không thuận tiện giữa Việt Nam – Israel mà một lần nữa khẳng định Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không tiên phong kết nối các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới với Việt Nam nhằm thúc đẩy giao lưu kinh tế và văn hóa.

Trường ĐH GTVT TP. HCM phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ĐH GTVT Liên bang Nga (14/11/2018)

Vừa qua, tại Matxcova, Liên bang Nga, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và ĐH Giao thông vận tải Liên bang Nga (RUT-MIIT) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai Trường về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Cơ hội tốt cho sinh viên các ngành đi biển Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM (14/11/2018)

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác đào tạo theo nhu cầu xã hội và doanh nghiệp trong những năm qua trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã chủ động, tích cực, tăng cường liên kết, hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, cơ sở sử dụng nhân lực thông qua việc ký kết và triển khai các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác đào tạo.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:969
Lượt truy cập: 78902287