Bạc Liêu: Dồn sức hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn (14/02/2023)

Xác định việc xây dựng đồng bộ hạ tầng giao thông là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, trong nhiều năm, thông qua các chương trình, dự án, các địa phương trong tỉnh Bạc Liêu đã nỗ lực tập trung nguồn lực đầu tư, nâng cấp, sửa chữa hệ thống đường giao thông, góp phần thay đổi diện mạo vùng nông thôn.

Vận động sức dân xây cầu nông thôn tại Kiên Giang (07/02/2023)

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) khéo léo vận động sức dân xây dựng cầu nông thôn. Từ việc vận động của hội đã có hàng loạt cây cầu bê tông được xây dựng, góp phần giúp Mong Thọ A được công nhận và giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới.

Khánh Hòa: Quan tâm phát triển hạ tầng giao thông TP Cam Ranh (01/02/2023)

Năm 2022, UBND TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã chú trọng đầu tư phát triển hệ thống giao thông trên địa bàn. Nhờ đó, nhiều tuyến đường được hoàn thành đã tạo thuận lợi cho người dân về nhiều mặt.

Thị xã Giá Rai (Bạc Liêu): Đầu tư nâng cấp tuyến đường GTNT phía bờ Đông kênh Hộ Phòng - Chủ Chí (31/01/2023)

Ngày 30/1/2023, UBND thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) tổ chức Lễ khởi công công trình đầu tư nâng cấp xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn phía bờ Đông kênh Hộ Phòng - Chủ Chí (giai đoạn 3).

Đồng Tháp: Những chiếc cầu mang tên Hy vọng (30/01/2023)

Đến nay, gần 50 cây cầu mang tên Hy vọng đã được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng tại nhiều địa phương trong tỉnh Đồng Tháp, góp phần khởi sắc diện mạo cho các vùng nông thôn, tạo sự thuận lợi cho người dân khi đi lại.

Bình Định: Niềm vui cầu mới với người dân huyện Tuy Phước (13/01/2023)

Người dân ở thôn Lộc Thượng (xã Phước Sơn), thôn Luật Chánh (xã Phước Hiệp) và thôn Quang Hy (xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) rất phấn khởi vì địa phương vừa được xây mới 2 cây cầu dân sinh, phục vụ nhu cầu đi lại. Trước khi có 2 cây cầu mới này, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm do cầu cũ bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:195
Lượt truy cập: 158.063.886