Bến Tre: Xã Phú Đức khởi công xây cầu Cồn Dơi kinh phí 2,3 tỷ đồng (22/08/2019)

UBND xã Phú Đức, huyện Châu Thành, Bến Tre vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Cồn Dơi, thuộc ấp Phú Ninh.

Hà Giang: Huyện Hoàng Su Phì thực hiện tiêu chí giao thông trong xây dựng Nông thôn mới (21/08/2019)

Với sự nỗ lực của hệ thống chính trị từ huyện đến xã, sự chung tay góp sức của người dân; đến nay, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) của huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang đã, đang đạt được nhiều kết quả quan trọng. Bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng cao…

An Giang: Khánh thành 12 cầu nông thôn do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ (21/08/2019)

Ngày 20/8, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến nghiệm thu và cắt băng khánh thành 12 cầu nông thôn xây dựng trên địa bàn huyện An Phú, An Giang.

An Giang: Khánh thành cầu Thoại Hà 4 (20/08/2019)

Sáng 19/8, UBND huyện Thoại Sơn, An Giang tổ chức lễ khánh thành cầu Thoại Hà 4, kết nối giao thông 2 xã Định Mỹ và Định Thành.

Huyện Cát Tiên (Lâm Đồng): Hạ tầng giao thông nông thôn thúc đẩy kinh tế phát triển (19/08/2019)

Thời gian qua, với sự quan tâm đầu tư của Nhà nước cùng sự chung tay, góp sức của người dân, hạ tầng giao thông vùng nông thôn Cát Tiên đã được đầu tư và phát triển khá đồng bộ, góp phần tạo điều kiện cho kinh tế - xã hội của huyện phát triển.

Bến Tre: Tích cực vận động kinh phí xây dựng cầu, đường nông thôn (19/08/2019)

Là Bí thư Chi bộ ấp An Qui, xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre từ năm 1992 đến nay, ông Nguyễn Hoàng Thủ luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Ông đã phối hợp với các thành viên trong Chi ủy Chi bộ ấp An Qui xây dựng nghị quyết, chương trình, kế hoạch để đưa ấp ngày càng phát triển. Bản thân ông rất tích cực vận động các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây dựng giao thông nông thôn, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, lưu thông hàng hóa dễ dàng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1028
Lượt truy cập: 93138334