Chuyện nữ trưởng tàu an ninh “của hiếm” ngành Đường sắt (22/06/2022)

Công việc của một trưởng tàu an ninh rất áp lực, liên quan trực tiếp đến an toàn chạy tàu nên số trưởng tàu là nữ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hà Tĩnh: Dỡ nhà, hiến đất hàng tỷ đồng để mở rộng đường giao thông ở Cẩm Xuyên (10/06/2022)

“Tấc đất, tấc vàng” nhưng người dân xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) sẵn sàng hiến cho chính quyền để mở rộng đường giao thông phục vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Bảo đảm an toàn giao thông từ những việc nhỏ (08/06/2022)

Hình ảnh anh Phong cặm cụi xúc đất, san lấp các vũng sình, ổ gà trên đường quê không còn xa lạ với nhiều người. Anh Phong cũng thường rong ruổi trên đường, hễ thấy bụi cây nào che khuất tầm nhìn của người đi đường là anh lại đến phát quang cho thoáng đãng.

TP. Tuyên Quang: Thêm con đường thêm tình nghĩa (03/06/2022)

Băng băng trên những tuyến đường trải thảm nhựa láng bóng đến tận các ngõ ngách ở TP.Tuyên Quang, ít ai biết, chỉ cách đây chưa lâu, các tuyến đường này còn là những con đường chật hẹp, mặt đường bê tông xuống cấp. Kết quả ấy được khởi nguồn từ một chủ trương đúng, trúng nhờ biết huy động, phát huy nguồn lực trong dân.

Người lái xe dũng cảm cứu xe mất phanh trên đường đèo Tam Đảo (01/06/2022)

Sự việc anh Đinh Văn Chiến ở thôn Núc Thượng, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc kịp thời cứu 3 người (2 người lớn và 1 trẻ nhỏ) đi xe máy bị mất phanh trên đường đèo Tam Đảo đã khiến mọi người nể phục sự nhanh trí và dũng cảm của anh. Dù vậy, khi được nhiều người gọi với cái tên “người hùng”, anh Chiến chỉ cười hiền: “Ai gặp trường hợp đó mà có khả năng thì cũng hành động như tôi thôi”.

Hà Tĩnh: Lan tỏa phong trào hiến đất mở đường xây dựng nông thôn mới ở Nghi Xuân (01/06/2022)

Khi cán bộ tuyên truyền, Nhân dân đồng thuận, phong trào hiến đất mở đường đã thực sự lan tỏa trong xây dựng nông thôn mới (NTM) tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) với mục tiêu xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông ngày càng khang trang, người dân thuận tiện sinh hoạt.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:6766
Lượt truy cập: 142.834.873