Người xây cầu tận tâm ở An Giang  (16/10/2019)

Bình dị trong từng cử chỉ đến cả lời ăn tiếng nói và với trái tim yêu thương, chú Võ Văn Sáng (tự Tư Sang, sinh năm 1954, xã Vĩnh Trạch, Thoại Sơn, An Giang) không chỉ được người dân sinh sống trên vùng đất ông Thoại quý mến, mà còn vang danh đến các địa phương lân cận và tỉnh bạn.

Bến Tre: Góp sức riêng làm đường chung (09/10/2019)

Cô Tám Sết từng tâm nguyện: “Nhìn con đường lầy lội, trơn trượt, tôi chỉ một lòng ước mong sao mình trúng số để làm đường đi chung cho bà con đỡ khổ, cũng là cho em cháu mình đi lại dễ dàng hơn”. Nhưng không đợi đến khi trúng số mới làm đường, 10 năm nay, các tuyến đường giao thông nông thôn ở xã Vang Quới Đông, huyện Bình Đại, Bên Tre luôn có sự đóng góp công sức của cô Tám.

Tiếp viên đường sắt trả lại hàng chục triệu đồng khách quên trên tàu (07/10/2019)

Sau khi phát hiện một túi xách của hành khách bỏ quên khi người này vừa xuống ga, Tổ tàu SE3 chủ động liên hệ với hành khách để gửi trả lại. Được biết, túi xách gồm tiền mặt và ngoại tệ, tổng giá trị khoảng 70 triệu đồng.

Nữ hành khách bất ngờ nhận lại 50 triệu bỏ quên ở nhà vệ sinh sân bay (01/10/2019)

An ninh hàng không sân bay Nội Bài vừa giúp khách tìm lại được 50 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.

Tiếp viên Jetstar trao trả 125 triệu đồng khách bỏ quên trên máy bay (10/09/2019)

Tiếp viên hãng hàng không Jetstar Pacific trong lúc kiểm tra an toàn và vệ sinh theo quy trình đã phát hiện hành khách bỏ quên tài sản trên máy bay.

Nhân viên phát hiện 1 tỷ đồng bỏ quên trên máy bay nhận thư khen từ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (29/08/2019)

Nhằm kịp thời biểu dương tấm gương “người tốt, việc tốt” trong ngành giao thông, mới đây, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể đã gửi thư khen cho chị Phùng Thị Ngọc - nữ nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS -công ty thành viên của Vietnam Airlines) với hành động phát hiện và trả lại tài sản gần 1 tỷ cho hai hành khách để quên trên máy bay của Singapore Airlines.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:950
Lượt truy cập: 95307716