Thái Nguyên: Cựu chiến binh tiên phong hiến đất làm đường (17/09/2021)

Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cựu chiến binh (CCB) không chỉ là lực lượng sản xuất quan trọng, một lực lượng nòng cốt tham gia xây dựng Đảng, chính quyền mà họ còn là những người có nhiều đóng góp trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương, nổi bật là việc tiên phong hiến đất làm đường.

Huyện Văn Yên (Yên Bái) “mở tấm lòng”, rộng thêm đường mới (14/09/2021)

Không do dự khi ký vào bản cam kết hiến đất, tự nguyện dịch tường rào, công trình phụ, cây cối để dành mặt bằng sạch cho đơn vị thi công... Đó là những suy nghĩ, hành động “mở tấm lòng” của hàng trăm hộ ở các xã Xuân Ái, Viễn Sơn, Yên Phú, Yên Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái).

Hà Giang: Người dân Phú Linh hiến trên 7 nghìn m2 đất làm đường giao thông liên xã (07/09/2021)

Thực hiện đột phá về đường giao thông theo nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xã Phú Linh (Vị Xuyên, Hà Giang) tích cực tuyên truyền, vận động người dân quyên góp, ủng hộ tiền, vật liệu, ngày công, hiến đất thực hiện các tuyến đường giao thông trên địa bàn.

Yên Bái: Sôi nổi phong trào bê tông hóa đường giao thông tại Phúc Sơn (06/09/2021)

Với phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm, huy động nội lực là chính, tranh thủ sự đầu tư, hỗ trợ của Nhà nước”, toàn xã Phúc Sơn (Nghĩa Lộ, Yên Bái) đã có trên 85 hộ hiến đất với hơn 26.000m2, nhân dân đóng góp trên 2 tỷ đồng và hàng nghìn công lao động, vật liệu làm đường.

Hà Giang: Triệu tấn xi măng ngàn tuyến đường mới (27/08/2021)

Giao thông là huyết mạch của nền kinh tế. Ở khu vực nông thôn, giao thông không chỉ phục vụ phát triển kinh tế mà còn là bộ mặt nông thôn mới, mở ra cơ hội đổi thay cuộc sống cho bà con. Từ phương châm và mục tiêu đó, tỉnh Hà Giang đã và đang huy động mọi nguồn lực và sự vào cuộc của nhân dân để bê tông hóa đường giao thông nông thôn, nối dài con đường no ấm về với bản làng.

Cựu chiến binh tiên phong hiến đất làm đường ở Tây Nguyên (13/08/2021)

Đi dọc các tỉnh Tây Nguyên, câu chuyện hiến đất làm đường của cựu chiến binh luôn tiên phong, được người dân học theo để xây dựng nông thôn mới.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:9642
Lượt truy cập: 126.794.738