Phòng, chống dịch bệnh Covid-19: Đồng Nai xử lý nghiêm các vi phạm trong vận tải hành khách  (07/04/2020)

Từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4, trừ các trường hợp đặc biệt thì vận chuyển hành khách công cộng bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch và bến đò ngang, bến đò dọc tạm ngưng hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị lực lượng chức năng xử lý theo quy định.

Thêm chốt kiểm soát tại cảng, cấm xe tải chở người ra vào Hải Phòng (07/04/2020)

Hải Phòng tiếp tục siết chặt kiểm soát người ra vào thành phố, tàu thuyền đến từ vùng có dịch cũng phải quay đầu hoặc cách ly tập trung.

Bắc Giang: Đồng loạt xử lý xe quá khổ, quá tải (07/04/2020)

Trước tình trạng xe quá khổ, quá tải có dấu hiệu bùng phát sau dịp Tết Nguyên đán, Công an tỉnh Bắc Giang đã mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý...

Hải Phòng: Tập trung giải phóng mặt bằng Dự án cải tạo, mở rộng nút giao thông ngã 5 Kiến An (07/04/2020)

Tại kỳ họp thứ 12 (họp bất thường) HĐND thành phố khóa 15, Dự án cải tạo, mở rộng nút giao thông Ngã 5 Kiến An tiếp tục được điều chỉnh mở rộng sau khi HĐND thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư và UBND thành phố phê duyệt dự án. Hiện tại, bên cạnh công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, quận Kiến An tập trung cao các giải pháp giải phóng mặt bằng, đáp ứng tiến độ thi công.

Hải Phòng: Quản lý chặt chẽ người lái, hành trình di chuyển của phương tiện vận tải hàng hóa (07/04/2020)

Đặc thù của xe tải, xe công ten nơ Hải Phòng là thường xuyên chở hàng hóa liên tỉnh, trong đó có thể đi và đến từ các vùng có dịch bệnh COVID-19. Mỗi ngày có hàng chục nghìn lượt xe tải qua lại trên các tuyến đường đến các cảng, kho bãi và các khu dân cư trên địa bàn thành phố. Do đó, việc kiểm soát hoạt động của xe tải và xử lý nghiêm tình trạng lái xe vi phạm quy định, phòng, chống dịch dẫn đến nguy cơ lây lan dịch bệnh là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Huyện Trạm Tấu (Yên Bái) chú trọng phát triển giao thông (07/04/2020)

Là huyện vùng cao, giao thông nông thôn phần lớn là đường đèo dốc, qua nhiều khe, suối phức tạp, đi lại khó khăn và không an toàn trong mùa mưa, bởi vậy, phát triển giao thông nông thôn được huyện Trạm Tấu, Yên Bái xác định là nhiệm vụ trọng tâm mang tính chiến lược, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1065
Lượt truy cập: 101018212