Tuyên Quang: Kiên quyết không đăng kiểm phương tiện chưa nộp phạt (29/05/2017)

Tại Điều 4, Thông tư 70 (năm 2015) của Bộ Giao thông vận tải về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ quy định: “Hành vi không được thực hiện trong kiểm định xe cơ giới là khi đã có văn bản đề nghị không kiểm định của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền hoặc xe có vi phạm đã cảnh báo trên Chương trình Quản lý kiểm định”.

Thái Bình: Bảo đảm an toàn giao thông đường thủy mùa mưa, bão (29/05/2017)

Để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đường thủy trong mùa mưa, bão, các ngành, các địa phương trong Tỉnh đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc tuân thủ nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường thủy nội địa.

Đại hội Hiệp hội Vận tải ô tô Hải Dương (29/05/2017)

Sáng 27/5, Hiệp hội Vận tải ô tô Hải Dương tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phát biểu tại đại hội, các đồng chí: Nguyễn Anh Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đánh giá cao những kết quả đạt được của Hiệp hội Vận tải ô tô Hải Dương trong nhiệm kỳ qua, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải và an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Bình Phước: Phát triển hạ tầng giao thông ở Bù Gia Mập (29/05/2017)

Sau khi tách khỏi huyện Phước Long, hạ tầng giao thông của huyện Bù Gia Mập, Bình phước chủ yếu là đường đất. Xác định việc đầu tư phát triển hệ thống giao thông là đầu tư chiến lược để phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Bù Gia Mập rất quan tâm phát triển mạng lưới giao thông, đặc biệt là giao thông nông thôn.

Hà Nội: Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 1 và Đê La Thành đoạn Hoàng Cầu - Láng Hạ (29/05/2017)

UBND quận Đống Đa vừa phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội tổ chức công bố quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 1 và đường Đê La Thành đoạn Hoàng Cầu - Láng Hạ, tỷ lệ 1/500.

Bắc Ninh: Tăng cường quản lý xe hợp đồng trong mùa “cao điểm” (29/05/2017)

Dịp hè, khi nhu cầu thăm quan, nghỉ mát của người dân tăng cao cũng là thời điểm xe tô tô vận tải khách theo hợp đồng vào mùa “cao điểm”. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân và bảo đảm trật tự ATGT, Sở GTVT tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp quản lý xe hợp đồng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:623
Lượt truy cập: 63349307