Đà Nẵng: Phát triển nhiều tuyến vận tải hành khách đường thủy nội địa (21/07/2017)

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch đầu tư phát triển vận tải hành khách đường thủy nội địa và bến thủy nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025; với mục tiêu phát triển đội tàu theo hướng đa dạng, ưu tiên khuyến khích phát triển các loại tàu có thiết kế mang tính hiện đại, tính an toàn cao, bảo vệ môi trường và phù hợp với cảnh quan trên các tuyến vận tải; bảo đảm sự phát triển đồng bộ, cân đối giữa phương tiện vận tải hành khách du lịch, bến thủy nội địa và các điểm đến du lịch trên tuyến đường thủy nội địa.

Xe buýt nội thị TP Nha Trang: Một số tuyến thu không đủ bù chi (21/07/2017)

Từ khi đi vào hoạt động, 6 tuyến xe buýt nội thị TP. Nha Trang đã đáp ứng một phần nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên thời gian qua, các tuyến xe này đang gặp khó khăn, lượng khách giảm, thậm chí một số tuyến thu không đủ bù chi.

Quảng Ninh thành lập Trạm kiểm tra tải trọng xe Quốc lộ 18 (21/07/2017)

UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 2765/QĐ-UBND về việc thành lập Trạm kiểm tra tải trọng xe Quốc lộ 18 tỉnh Quảng Ninh.

Giải phóng mặt bằng Dự án phát triển giao thông đô thị Hải Phòng vướng ở nhiều quận huyện (21/07/2017)

Theo đánh giá của UBND thành phố Hải Phòng, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) của Dự án phát triển giao thông đô thị Hải Phòng (vốn vay Ngân hàng Thế giới- WB) đang diễn ra rất chậm, mới đạt 90%. Ngoài quận Lê Chân hoàn thành, GPMB ở hầu hết các quận, huyện nơi dự án đi qua đều vướng, khiến tiến độ Dự án cũng chậm theo.

Bắc Kạn: Cơ hội phát triển hạ tầng giao thông nông thôn từ Dự án LRAMP (21/07/2017)

Bắc Kạn là một trong những tỉnh được Bộ Giao thông vận tải lựa chọn triển khai Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) từ năm 2016 đến năm 2021. Đây là cơ hội tốt góp phần giúp tỉnh hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn.

Hà Nội sẽ xử lý các xe bị điều chuyển cố tình chạy sai luồng tuyến (21/07/2017)

Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có yêu cầu các bến xe tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị vận tải tuyến Ninh Bình - Hà Nội triển khai thực hiện phương án điều chuyển luồng tuyến vận tải hành khách trên địa bàn thành phố.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:772
Lượt truy cập: 65030134