Ngày 26/8, Vietnam Airlines (VNA) thông báo kế hoạch tăng tải trong dịp cao điểm 2/9 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.
Từ ngày 30/8 đến 3/9/2013, VNA sẽ tăng chuyến trên 10 đường bay trục và du lịch nội địa có nhu cầu cao, bao gồm: Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội, Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới/Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh - Đà Lạt.
Các đường bay tăng tải mạnh nhất trong giai đoạn này là Hà Nội - Đồng Hới/Phú Quốc - Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới/Nha Trang - TP. Hồ Chí Minh, với mức tăng từ 70% tới 100% so với thường lệ.
Tổng lượng ghế cung ứng của VNA trong giai đoạn cao điểm 2/9 lên tới 285.623 chỗ (bao gồm cả thường lệ và tăng tải), tăng 22% so với thường lệ và 21% so với cùng kỳ 2012.
Nguồn: Báo SGGP