TPHCM: Thanh tra Giao thông hỗ trợ học sinh khó khăn

Thứ sáu, 29/07/2016 15:35

Sáng 27/7, đội Thanh tra Giao thông (TTGT) số 5 (Sở GTVT TP HCM) đã phối hợp với UBND Phường Hiệp Phú, quận 9 tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Quà gồm 5.000 cuốn tập và 2.000 dụng cụ họp tập cho các em học sinh chuẩn bị vào năm học mới. Ông Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch UBND phường Hiệp Phú cho biết trên địa bàn phường có 174 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.Vì vậy điều kiện chăm lo cho các em trong việc học tập với những gia đình này cũng chưa được đầy đủ. Các món quà của Đội TTGT số 5 dù không lớn những rất ý với các em.

Ông Lê Hoàng Nam, đội trưởng Đội TTGT số 5, cho biết Đội được giao thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên địa bàn quận Thủ Đức, quận 9, quận 2. Xác định công tác chuyên môn luôn gắn với các hoạt động xã hội trên địa bàn, từ đó tạo nên sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa với chính quyền các địa phương. Mỗi tháng các bộ trong Đội trích một ngày lương của mình để góp vào quỹ từ thiện xã hội. Đây là lần đầu tiên Đội thực hiện công tác xã hội trên địa bàn, Đội sẽ phấn đầu duy trì công tác này hàng năm để thực hiện tốt cả nhiệm vụ chuyên môn và từ thiện xã hội.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:12963
Lượt truy cập: 158.106.641