Giao lưu chào mừng ngày Kiểm soát viên không lưu thế giới

Thứ ba, 18/10/2016 08:47 GMT+7

Nhân dịp tổ chức Hội nghị không lưu năm 2016, tối 15/10 tại thành phố Tuy Hòa, tình Phú Yên, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày Kiểm soát viên không lưu thế giới (20/10) và vinh danh, trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác không lưu.

Phát biểu khai mạc chương trình giao lưu, ông Phạm Việt Dũng – Tổng Giám đốc thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đã gửi tới tất cả các cán bộ, nhân viên, kiểm soát viên không lưu lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cám ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng không lưu trong sự phát triển của Tổng công ty, vì những chuyến bay an toàn và sự bình yên của bầu trời tổ quốc. Tổng Giám đốc mong muốn lực lượng không lưu của Tổng công ty tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Tổng công ty đã trao quà lưu niệm và cám ơn 11 cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Cục Hàng không Việt Nam và các khách hàng là các hãng Hàng không đã có quan hệ công tác chặt chẽ với Tổng công ty trong lĩnh vực không lưu: Cục tác chiển – Bộ Tổng tham mưu, phòng Quản lý điều hành bay, phòng Quản lý vùng trời thuộc Quân chủng Phòng không không quân, các Trung tâm Quản lý điều hành bay khu vực, phòng Quản lý hoạt động bay Cục Hàng không Việt Nam, Đoàn bay 919 và Trung tâm Điều hành khai thác bay thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam, phòng Điều hành kỹ thuật thuộc Công ty cổ phần Hàng không Vietjet.

Chủ tịch Hội đồng thành viên Đinh Việt Thắng trao quà lưu niệm cho đại diện các cơ quan, đơn vị
có quan hệ hợp tác chặt chẽ với Tổng công ty trong lĩnh vực không lưu

Ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng không lưu, nhân dịp này Tổng Giám đốc đã ký quyết định khen thưởng cho 20 tập thể và 55 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo cung cấp dịch vụ không lưu 9 tháng đầu năm.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty trao giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích
trong công tác không lưu 9 tháng đầu năm

Buổi giao lưu chào mừng ngày kiểm soát viên không lưu thế giới đã trở nên vô cùng ý nghĩa khi các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đã được vinh danh và được Lãnh đạo Tổng công ty trực tiếp trao giấy khen và những bó hoa tươi thắm.

Lãnh đạo Tổng công ty trao giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp
trong công tác đảm bảo cung cấp dịch vụ không lưu

Chương trình giao lưu đã để lại những ấn tượng hết sức sâu sắc, thật sự là ngày hội của những người làm công tác không lưu, những kiểm soát viên không lưu với những công việc thầm lặng những mang trên vai một sứ mệnh vô cùng to lớn đó là sự an toàn cho mọi chuyến bay.

VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2441
Lượt truy cập: 116316771