Jestar Pacific mở đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột

Thứ năm, 09/03/2017 13:41

Ngày 9/3, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay mới giữa Hà Nội và Buôn Ma Thuột.

Với việc mở mới đường bay này, lần đầu tiên giữa Hà Nội - Buôn Ma Thuột có dịch vụ hàng không giá rẻ triển khai giữa hai khu vực với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần bằng máy bay Airbus A320. 

Trong dịp này, từ 11 giờ 00 ngày 8/3 đến hết ngày 9/3, Jetsstar Pacific mở bán 3.000 vé máy bay giá chỉ 8.000 đồng trên mạng bay nội địa. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web của hãng. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thế và phí nếu có, vé có ngày khởi hành và điều kiện áp dụng.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 28 đường bay nội địa và quốc tế, được kết nối với mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm đến 17 quốc gia.  Tại Việt Nam, bên cạnh việc liên danh chuyến bay, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines cũng đang phối hợp chương trình thương hiệu kép như một phần của chiến lược chủ chốt nhằm mang lại tiện lợi cho khách hàng và duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường nội địa và quốc tế. Jetstar Pacific có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc.

Nguồn: Cục HKVN

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:6013
Lượt truy cập: 143.053.716