Vinalines tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ XII về An toàn giao thông ở khu vực Đông Á - EASTS 2017

Thứ ba, 19/09/2017 08:19 GMT+7

Sáng 18/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GTVT, UBND TP Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ XII về an toàn giao thông ở khu vực Đông Á với chủ đề Easts 2017 “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp”.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị diễn ra từ ngày 18 – 21/9/2017 tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương, tham dự Hội nghị lần này Tổng công ty hàng hải Việt Nam(Vinalines) đã giới thiệu tới các đối tác, khách hàng về chuỗi logistics trọn gói tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long với sự phối hợp triển khai thực hiện của các doanh nghiệp của Tổng công ty hoạt động ở khu vực này (Vinalines Container, Vinalines Hậu Giang, cảng Cần Thơ, Vinalines Hồ Chí Minh, Vinalines Logistisc, Vận tải Biển Đông, cảng Sài Gòn) nhằm kết nối và cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói các tác nghiệp: kho bãi, hải quan, vận chuyển đa phương thức từ kho đến kho.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông thăm gian hàng của Vinalines tại Hội nghị

Trong khuôn khổ hội nghị, Vinalines cũng sẽ gặp gỡ nhiều chuyên gia hàng đầu về giao thông vận tải và các Hiệp hội giao thông quốc tế để thiết lập các quan hệ hợp tác, tham vấn kinh nghiệm, tìm kiếm những giải pháp phát triển giao thông vận tải.

Hội nghị quốc tế về giao thông Đông Á (EASTS) được tổ chức hai năm một lần nhằm kiến tạo và thúc đẩy trao đổi hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực giao thông vận tải giữa các nước thành viên của Hiệp hội nghiên cứu giao thông Đông Á – một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực giao thông vận tải Châu Á. Những nội dung trao đổi thảo luận tại hội nghị sẽ là những đóng góp có giá trị lớn tới việc đề xuất các giải pháp phát triển giao thông vận tải và nâng cao an toàn giao thông, giải quyết những vấn đề cấp thiết mà giao thông vận tải các quốc gia thành viên đang phải đối mặt.

Nguồn: Vinalines

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:844
Lượt truy cập: 99479799