Đường sắt ký thỏa thuận thay thế đèn chiếu sáng trên tàu, nhà ga

Thứ ba, 09/10/2018 10:59 GMT+7

Bóng đèn Điện Quang sẽ cung ứng sản phẩm đèn chiếu sáng trên các đoàn tàu, nhà ga của Đường sắt VN.

VNR và Công ty CP Bóng đèn Điện quang ký thỏa thuận hợp tác toàn diện,
trong đó Bóng đèn Điện quang cung ứng đèn chiếu sáng trên tàu, tại nhà ga

Mới đây, Tổng công ty Đường sắt VN (VNR) và Công ty CP Bóng đèn Điện quang đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Cho biết sự hợp tác này sẽ giúp hai bên khai thác và phát huy được lợi thế của nhau, ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt VN đề nghị, thỏa thuận hợp tác cần được cụ thể hóa bằng các hợp đồng kinh tế và nhanh chóng thực hiện, đạt hiệu quả trên thực tế. Ngoài việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu trước mắt, hai bên cần hướng tới các dịch vụ khác như nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đèn Điện Qquang bày tỏ mong muốn, thỏa thuận hợp tác là cơ sở cho thúc đẩy phát triển hợp tác hiệu quả vì lợi ích hài hòa của cả hai bên.

Theo Thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, cung ứng sản phẩm. Công ty CP Bóng đèn Điện Quang cam kết hỗ trợ các giải pháp và phối hợp với VNR trong việc nghiên cứu các sản phẩm đèn chiếu sáng trên các đoàn tàu khách và các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của riêng của VNR; Tư vấn các giải pháp chiếu sáng tại các nhà ga, bãi hàng, khu văn phòng, nhà xưởng và các toa tàu khách của VNR; Cung ứng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện cho VNR và VNR ưu tiên sử dụng thiết bị điện của Điện quang cung ứng trên cơ sở đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường.

Trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Công ty Bóng đèn Điện Quang ưu tiên sử dụng phương tiện vận tải đường sắt cho các sản phẩm hàng hóa, nguyên liệu…. Còn VNR sẽ tạo điều kiện tối đa về phương tiện, kho bãi, thời gian và nhân lực để vận chuyển các sản phẩm của Công ty Bóng đèn Điện quang một cách an toàn, thuận tiện, đúng giờ và hiệu quả.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1692
Lượt truy cập: 90247087