VEC mang mùa xuân ấm áp đến học sinh vùng cao

Thứ tư, 23/01/2019 14:39 GMT+7

Ngày 22/01, tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm vùng cao” Yên Bái. Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VEC Nguyễn Văn Nhi tham dự chương trình và chúc sức khỏe các thầy, cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Tân Hợp nhân chuẩn bị bước sang năm mới.

Chương trình đã trao 140 phần quà tận tay các thầy cô giáo và các em học sinh điểm trường C – điểm xa nhất của Trường Tiểu học Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) những chiếc áo ấm cùng nhiều phần quà… . nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến và mùa xuân sắp về.

Giá trị vật chất những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình cảm ấm áp của các đoàn viên công đoàn VEC nhằm chia sẻ yêu thương, giúp các em học sinh có thêm những chiếc áo ấm chống chọi với mùa đông khắc nghiệt vùng cao Tây Bắc và có thêm niềm vui nho nhỏ khi cả nước chuẩn bị đón năm mới.

Cùng trong chuyến công tác này, đoàn cũng đã trao tặng áo ấm cho nhân viên các đội vận hành đường cao tốc thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VEC S) và Công ty cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M).

Trước đó, Công đoàn VEC đã trích 20 triệu đồng giành cho chương trình xã hội-từ thiện nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Thành công của chương trình hết sức ý nghĩa này có sự đóng góp công sức, vật chất của Công đoàn Cơ quan VEC, Công đoàn Trung tâm Giám sát khai thác vận hành đường cao tốc Việt Nam, Đoàn Thanh niên VEC, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam và một số cá nhân các đơn vị.

Một số hình ảnh của chương trình:

VEC

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1062
Lượt truy cập: 99479202