Công ty VISHIPEL giới thiệu giải pháp giám sát hành trình tàu cá Vifish.18

Thứ hai, 01/04/2019 10:55 GMT+7

Từ 30/03/2019 đến hết ngày 04/04/2019, Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam tổ chức gian hàng tại Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam. Tham gia Hội chợ lần này, cùng với các thiết bị thông tin và điện tử nghề cá chuyên nghiệp, Công ty VISHIPEL đã giới thiệu dịch vụ, thiết bị quản lý giám sát hành trình tàu cá Vifish.18 do Công ty nghiên cứu và phát triển.

Gian hàng của Công ty VISHIPEL tại Hội chợ

Hội chợ có trên 220 gian hàng của 35 tỉnh, thành phố ven biển, giới thiệu những thành tựu của ngành Thủy sản Việt Nam trong 60 năm qua, tiềm năng thế mạnh phát triển thủy sản của địa phương trong cả nước, đặc biệt là các ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực khai thác, nuôi trồng thủy hải sản.

Dịch vụ Vifish.18 sử dụng công nghệ vệ tinh, vùng phủ sóng toàn cầu, tín hiệu truyền từ tàu về bờ ổn định, chính xác, không chịu ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết cực đoan. Dịch vụ Vifish.18 với các tính năng như: theo dõi trực tuyến vị trí tàu và hành trình tàu cá  trong suốt chuyến biển, cảnh báo cho thuyền trưởng khi tàu đi vào vùng cấm đánh bắt hoặc vùng ranh giới cho phép trên biển, xem thông tin thời tiết tại các vị trí bất kỳ hoặc vùng biển nào, gửi báo động cấp cứu về bờ khi tàu gặp sự cố cần trợ giúp từ đất liền, nhắn tin liên lạc hai chiều tàu – bờ không chỉ đáp ứng yêu cầu về Hệ thống giám sát tàu cá tại Nghị định số 26/2019/NĐ-CP (Nghị định về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật thủy sản) mà còn đáp ứng nhu cầu liên lạc, bảo đảm an toàn cho tàu cá hoạt động trên biển. Ngoài ra, do làm chủ công nghệ nên dịch vụ của VISHIPEL linh hoạt, hoàn toàn chủ động trong việc nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của cơ quan quản lý và chủ tàu. Dịch vụ, thiết bị Vifish.18 có giá cạnh tranh, phù hợp với khách hàng là ngư dân.


Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường
thăm quan gian hàng trưng bày của VISHIPEL tại Hội chợ

Thiết bị, dịch vụ Vifish.18 đã được triển khai thử nghiệm thành công và cung cấp rộng rãi cho khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

V.B.T

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2709
Lượt truy cập: 116005485