Vietnam Airlines mở thêm đường bay thẳng từ Đà Nẵng-Hàn Quốc

Thứ ba, 04/06/2019 08:00

Từ ngày 20/7 tới, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng Đà Nẵng-Busan (Hàn Quốc) nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Máy bay của Vietnam Airlines sẽ được khai thác đến Busan

Đây là đường bay thứ 3 của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với thành phố Busan, sau các đường bay giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh-Busan.

Các chuyến bay có thời gian bay khoảng 4 tiếng, sẽ khởi hành hàng tuần vào thứ 3 từ Đà Nẵng lúc 0 giờ 20 phút, từ Busan lúc 7 giờ 30 phút và vào thứ Bảy từ Đà Nẵng lúc 0 giờ 50 phút, từ Busan lúc 8 giờ (theo giờ địa phương).

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, các chuyến bay của đều được khai thác bằng máy bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Hành khách được phục vụ suất ăn nóng trong hành trình và hưởng các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi, hành lý xách tay miễn cước.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines giới thiệu mức giá chỉ 2,309 triệu đồng/vé khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng cho các hành trình Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng-Busan hoặc bay thẳng Đà Nẵng-Busan khởi hành từ Việt Nam trong ngày 20/7.

Các hành trình từ Đà Nẵng-Busan được thực hiện từ sau ngày 20/7-31/12/2019 có mức giá ưu đãi chỉ từ 4,639 triệu đồng/vé khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí). Các ưu đãi trên áp dụng cho khách mua vé trong thời gian từ nay đến 31/7/2019.

Đường bay mới của Vietnam Airlines sẽ mang lại thêm một lựa chọn hấp dẫn cho du khách từ Việt Nam trong mùa du lịch hè năm nay.

Nằm ở vị trí Đông Nam của đất nước Kim chi và tiếp giáp với biển lớn, thành phố Busan là đô thị lớn thứ 2 Hàn Quốc, thu hút du khách từ nhiều nơi trên thế giới với những bãi biển đẹp và các điểm vui chơi, mua sắm hiện đại.

Bên cạnh đó, đường bay còn tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Hàn Quốc khám phá các điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam. Từ Đà Nẵng, du khách Hàn Quốc có thể tiếp tục ghé thăm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó trở về Busan trên các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành hàng ngày từ 2 thành phố trung tâm này.

Được biết, năm 2018, Vietnam Airlines đã vận chuyển trên 350.000 lượt khách giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Busan, góp phần thúc đẩy du lịch, thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 

Nguồn: Vietnam+

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:8468
Lượt truy cập: 126.793.279