VATM làm việc với đoàn Đại sứ quán Thụy Điển

Thứ hai, 01/07/2019 08:00 GMT+7

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) Phạm Việt Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Pereric Hogberg - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại sứ quán Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam và đại diện doanh nghiệp Thụy Điển. Cùng dự buổi tiếp có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Công và đại diện các cơ quan Không lưu, Kỹ thuật và Văn phòng Tổng công ty.

VATM đón tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Thụy Điển 

Tại buổi tiếp, ngài Đại sứ Peredic Hogberg đánh giá cao sự phát triển của Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải hàng không. Với năng lực và thế mạnh của các doanh nghiệp Thụy Điển trong lĩnh vực tư vấn, giám sát và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, đặc biệt là sau chuyến thăm chính thức Thụy Điển của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, chính phủ Thụy Điển thông qua các doanh nghiệp Thụy Điển sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ Việt Nam trong việc thực hiện các dự án đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng hàng không đặc biệt là phát triển không lưu của Việt Nam và sân bay Long Thành.

Chủ tịch HĐTV VATM Phạm Việt Dũng bày tỏ vui mừng được chào đón Ngài Đại sứ cùng phái đoàn thương mại Thụy Điển đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty. Lãnh đạo Tổng công ty cũng giới thiệu thông tin về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của các doanh nghiệp trong ngành Hàng không Việt Nam nói chung và Tổng công ty nói riêng, đồng thời chia sẻ thông tin về một số dự án đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng lĩnh vực bảo đảm hoạt động bay trong thời gian tới và mong muốn có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Thụy Điển trong quá trình đầu tư phát triển của Tổng công ty.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về năng lực của các doanh nghiệp Thụy Điển, tìm hiểu nhu cầu và kế hoạch phát triển của VATM trong thời gian sắp tới và những năm tiếp theo đồng thời thống nhất tiếp tục tiếp xúc, trao đổi thông qua việc tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo để tìm hiểu thêm thông tin nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai bên.

Nguồn: VATM

TAGS : vatm
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2223
Lượt truy cập: 106565422