Vietnam Airlines chính thức khai thác tại sân bay Sheremetyevo của Nga

Thứ năm, 04/07/2019 08:05 GMT+7

Vietnam Airlines phối hợp với Sân bay quốc tế Sheremetyevo của Liên bang Nga đã tổ chức lễ đón những chuyến bay đầu tiên của Hãng đến và đi từ sân bay này với những nghi thức trang trọng.

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phối hợp với Sân bay quốc tế Sheremetyevo của Liên bang Nga tổ chức lễ đón những chuyến bay đầu tiên của Hãng đến và đi từ sân bay này.

Nghi thức phun vòi rồng đón chuyến bay
đầu tiên của Vietnam Airlines tới sân bay Sheremetyevo

Chuyến bay đến mang số hiệu VN63 của Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội đã hạ cánh an toàn vào sáng 2/7 (giờ địa phương).

Ngay sau khi hạ cánh, chuyến bay được chào đón đặc biệt bằng nghi thức phun vòi rồng. Các cô gái Nga trong trang phục truyền thống nồng nhiệt đón tiếp hành khách với bánh mì và muối cùng những món quà mang đậm truyền thống văn hóa Nga.

Trưa cùng ngày, Vietnam Airlines tổ chức lễ chào mừng chuyến bay đầu tiên (mang số hiệu VN62) cất cánh từ sân bay Sheremetyevo.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Ngô Đức Mạnh, Trưởng Đại diện Vietnam Airlines tại Liên bang Nga Lê Thanh Dũng và Phó Tổng Giám đốc phụ trách thương mại Sân bay quốc tế Sheremetyevo.

Hiện nay, Vietnam Airlines và Aeroflot đều là hãng hàng không quốc tế 4 sao, có hợp tác liên doanh linh hoạt trên 11 đường bay gồm các đường bay giữa Việt Nam-Nga, nội địa Việt Nam và nội địa Nga.

Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay thẳng Hà Nội-Moskva với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay hiện đại, thế hệ mới Boeing 787 cùng chất lượng quốc tế 4 sao Skytrax.

Nhân dịp chuyển khai thác sang sân bay Sheremetyevo, Vietnam Airlines đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho hành khách sử dụng dịch vụ của hãng.

Nguồn: Vietnam+

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1463
Lượt truy cập: 104578332