Ngành Đường sắt khuyến cáo hành khách khi mua vé và đi tàu

Thứ sáu, 05/07/2019 10:09

Chiều 3/7, ông Lê Hồng Sơn - Phó Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, để tránh việc mua nhầm vé giả, vé không hợp lệ, hành khách nên mua vé tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý, các website chính thức thuộc ngành Đường sắt quản lý (www.dsvn.vn, vetau.com.vn, giare.vetau.vn).

Hành khách không nên mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình sẽ gây thiệt hại về tài chính của hành khách, đồng thời không đi được tàu. Ngành Đường sắt luôn phối hợp tích cực với chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan giải quyết, không để các đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo hành khách để trục lợi.

Ngoài ra, nhằm hạn chế các đối tượng xấu, buôn bán hàng rong vào ga lên tàu, đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác tổ chức vận tải hành khách, giữ gìn trật tự trên tàu, dưới ga, ngành Đường sắt đang tổ chức kiểm soát thẻ lên tàu và giấy tờ tùy thân của hành khách tại cửa vào ga của một số ga lớn như: Sài Gòn, Nha Trang, Diêu Trì, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Vinh, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội và cửa toa xe của tất cả các mác tàu.

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:13333
Lượt truy cập: 127.079.920