Thái Bình: Xử lý nghiêm các chủ phương tiện vi phạm tải trọng, cơi nới thùng xe trên địa bàn huyện Tiền Hải

Thứ tư, 10/07/2019 14:24 GMT+7

Nhằm xử lý nghiêm các chủ phương tiện vi phạm tải trọng, cơi nới thùng xe, không che phủ vật liệu khi vận chuyển, làm ảnh hưởng an toàn giao thông, Công an huyện Tiền Hải đã tăng cường đợt rà soát, phân loại loại xe.

Đồng thời thành lập tổ công tác, tuyên truyền nhắc nhở và tổ chức cho các chủ phương tiện, chủ bến bãi trên tuyến đường từ cầu Trà Lý qua xã Tây Lương đi Khu Công nghiệp Tiền Hải ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định. Đến nay 100% các chủ phương tiện, chủ bến bãi đã ký cam kết thực hiện.

Cùng với huy động toàn bộ lực lượng tiến hành tuần tra, kiểm soát trên suốt các trục đường, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện cũng tập trung tuyên truyền, nhắc nhở các chủ phương tiện thực hiện đúng thiết kế, tải trọng xe và che phủ bạt khi vận chuyển. 

Sau ngày 15/7, nếu các chủ xe vẫn cố tình vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm khắc, triệt để. 

Tuy nhiên khó khăn hiện tại là các chủ phương tiện vẫn tìm cách né tránh, chống đối khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ như khóa xe bỏ lại hiện trường, thông tin cho nhau khi lực lượng chức năng kiểm tra, gây khó khăn trong quá trình xử lý.

Nguồn: Báo Thái Bình

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:606
Lượt truy cập: 97210394