Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng không sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019

Thứ hai, 15/07/2019 08:22 GMT+7

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng không vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Dương Văn Khê - Bí thư Chi bộ, Trưởng Trung tâm chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm của Trung tâm. Báo cáo nêu bật những kết quả Trung tâm thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2019: công tác chuẩn bị diễn tập TKCNHK (SAREX 2019), công tác trực ban TKCN, công tác phòng chống thiên tai lụt bão, xử lý các điện văn khẩn nguy  COSPAS – SARSAT, xử lý các thông tin sự vụ liên quan đến an toàn hoạt động bay, phối hợp với Trung tâm Đào tạo - huấn luyện nghiệp vụ quản lý bay hoàn thiện các chương trình cấp chứng chỉ chuyên môn cho nhân viên TKCN, các chương trình đào tạo huấn luyện, công tác Đảng, Đoàn thể; công tác thi đua khen thưởng…

Về nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019, Trung tâm tập trung công tác diễn tập (SAREX 2019), phấn đấu 100% nhân viên đạt kết quả trong kỳ thi năng định TKCN HK;  hướng dẫn và làm tốt công tác tổng kết, bình xét thi đua khen thưởng năm 2019, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2020.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận trao đổi, chia sẻ của các đại biểu về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện; chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm nhằm tăng cường, phát huy uy tín, sức mạnh của tập thể trong các hoạt động của Trung tâm.

Đ/c Dương Văn Khê chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Khê cảm ơn toàn thể cán bộ, công nhân viên của Trung tâm đã nỗ lực, cố gắng cùng Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Đồng chí nêu bật những thành tích trong 6 tháng đầu năm và kết luận những nội dung chính các ý kiến trao đổi, tham luận của các đại biểu tại Hội nghị và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm cần triển khai ngay để hoàn thành kế hoạch mà lãnh đạo Tổng công ty giao.

Kết thúc Hội nghị, Trưởng Trung tâm đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên nâng cao hơn nữa trách nhiệm  trong công tác của từng cá nhân, thực hiên nghiêm các nội quy, quy chế của Tổng công ty và của Trung tâm đã ban hành để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

 

Nguồn: VATM

TAGS : vatm
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1571
Lượt truy cập: 108660031