Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Đào tạo chuyên sâu vận hành và xây dựng mạng lưới Logistics

Thứ năm, 18/07/2019 08:27 GMT+7

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Vụ Logistics quốc tế thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản (MLIT), Công ty SGH Foundation tổ chức khóa học chuyên sâu về "Vận hành và xây dựng mạng lưới Logistics năm 2019"cho sinh viên chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức.

Lãnh đạo Trường ĐH GTVT TP. HCM và đại diện MLIT trao quà lưu niệm tại buổi khai giảng khóa học

Được biết, từ năm 2015 đến nay, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải và du lịch Nhật Bản (MLIT) và Trường ĐH GTVT TP.HCM hàng năm đã thường xuyên phối hợp để tổ chức các khóa học phát triển nguồn nhân lực Logistics cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ Công ty SGH Foundation của Nhật Bản.

Năm 2017, Trường ĐH GTVT TP.HCM cùng ký kết Bản thỏa thuận hợp tác về phối hợp tổ chức các Khóa đào tạo cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức với Công ty SGH Foundation. Năm nay, khóa học chuyên sâu về "Vận hành và xây dựng mạng lưới Logistics năm 2019" được thiết kế trên cơ sở môn học “Thực tập chuyên đề” của sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức. Mục đích của khóa học nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu cho sinh viên về vận hành hoạt động và mạng lưới Logistics; các em sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được tham quan các doanh nghiệp Logistics Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nguồn: Trường ĐH GTVT TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2064
Lượt truy cập: 106016721