Hòa Bình: Tăng cường kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải đường bộ trên tuyến đường 433

Thứ hai, 22/07/2019 08:39 GMT+7

Đối với tuyến đường tỉnh 433, lực lượng Thanh tra giao thông đã lập 10 biên bản vi phạm hành chính, phạt tiền hơn 71,9 triệu đồng đối với các phương tiện chở hàng quá tải trọng cho phép của đường bộ.

Theo ông Bùi Đức Hậu, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giao thông vận tải Hoà Bình, năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, Sở GTVT Hoà Bình đã tăng cường chỉ đạo lực lượng Thanh tra giao thông thường xuyên tuần tra, kiểm soát và xử lý xe quá tải trên các tuyến đường địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, các cơ quan chức năng đã lập 1.508 biên bản vi phạm hành chính đối với tổ chức, cá nhân vi phạm hành chính chở hàng vượt quá tải, quá khổ cho phép của đường bộ, phạt tiền hơn 7,6 tỷ đồng. Riêng đối với tuyến đường tỉnh 433, lực lượng Thanh tra giao thông đã lập 10 biên bản vi phạm hành chính, phạt tiền hơn 71,9 triệu đồng đối với các phương tiện chở hàng quá tải trọng cho phép của đường bộ. Đồng thời phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông huyện, đặc biệt trong đợt cao điểm tháng 3/2019 đã lập 9 biên bản vi phạm hành chính đối với tổ chức, cá nhân vi phạm về giao phương tiện và điều khiển phương tiện chở hàng vượt quá trọng tải cho phép của đường bộ đối với 9 trường hợp với số tiền hơn 59 triệu đồng.

Thời gian tới, ngành sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Tăng cường hướng dẫn, kiểm tra hoạt động của các doanh nghiệp vận tải trong việc tuân thủ các quy định về kinh doanh và điều khiển kinh doanh vận tải. Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải đường bộ...

Nguồn: Báo Hòa Bình

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1402
Lượt truy cập: 97211415