Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức làm việc tại Cục Đường sắt Việt Nam năm 2019

Thứ sáu, 06/09/2019 16:20 GMT+7

Chiều 6/9, tại Hà Nội, Cục Đường sắt Việt Nam phối hợp cùng Trường Cán bộ Quản lý GTVT tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức làm việc tại Cục Đường sắt Việt Nam năm 2019.

Tham dự có Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Quang Khôi, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Dương Hồng Anh - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2019, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý GTVT Ngô Anh Tuấn, các cán bộ của Cục Đường sắt Việt Nam, Trường Cán bộ Quản lý GTVT cùng các thí sinh dự thi.

Ông Dương Hồng Anh - Phó Cục trưởng Cục Đường sắt,
Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2019 phát biểu khai mạc kỳ thi 

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Phó Cục trưởng Dương Hồng Anh - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2019 cho biết, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Cục Đường sắt Việt Nam luôn luôn được lãnh đạo Cục xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục, có tính chất quyết định đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Cục, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ lãnh đạo Bộ GTVT giao phó. Công tác tuyển dụng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tuyển chọn được những công chức đáp ứng tốt nhất yêu cầu về trình độ chuyên môn, năng lực, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đường sắt Việt Nam và ngành GTVT nói chung.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ GTVT, Cục Đường sắt Việt Nam tổ chức kỳ thi tuyển dụng năm 2019 để tuyển chọn 09 công chức vào các vị trí việc làm khác nhau. Đến nay, cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của Trường Cán bộ Quản lý GTVT, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cơ bản đã hoàn tất. Số thí sinh có đủ điều kiện dự thi là 22 thí sinh, đã được đào tạo chuyên môn tại các trường chính quy, hầu hết đang công tác trong ngành GTVT nói chung và lĩnh vực đường sắt nói riêng. Ông Dương Hồng Anh chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin trong quá trình dự thi đồng thời cần tuyệt đối tuân thủ quy chế để kỳ thi đạt được kết quả tốt nhất.

Ông Dương Hồng Anh đề nghị các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng; các thành viên trong các Ban chuyên môn phục vụ kỳ thi làm việc nghiêm túc, thực hiện theo đúng quy định, quy chế của kỳ thi; hết sức trách nhiệm, công khai minh bạch, lựa chọn những thí sinh có đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Cục Đường sắt Việt Nam.

Ông Vũ Quang Khôi phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2019 của Cục

Phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi, Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Quang Khôi đáng giá cao sự phối hợp giữa Hội đồng tuyển dụng của Cục cùng với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của Trường Cán bộ Quản lý GTVT để có thể tổ chức kỳ thi ngày hôm nay. Ông Vũ Quang Khôi chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất, chúc các cán bộ trong Hội đồng tuyển dụng của Cục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuyển dụng được những công chức xuất sắc, xứng đáng đứng vào vị trí công chức của Cục trong năm 2019.

Vòng I của kỳ thi tuyển công chức Cục Đường sắt Việt Nam sẽ diễn ra trong 02 ngày (6-7/9/2019) với các môn: Kiến thức chung, Ngoại ngữ và Tin học./.

KC

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2377
Lượt truy cập: 104826055