Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT chia sẻ kinh nghiệm hoạt động với Đoàn công tác Công đoàn, hội phụ nữ và Hội Thanh niên Bộ Giao thông công chính Lào

Thứ năm, 28/11/2019 14:43 GMT+7

Sáng 28/11, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT Hoàng Quốc Tuệ đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công đoàn, Hội phụ nữ và Hội Thanh niên Bộ Giao thông công chính Lào.

Hai bên trao đổi, chia sẻ nghiệp vụ trong các hoạt động công đoàn, thanh niên, phụ nữ

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quốc Tuệ đã chia sẻ với Đoàn công tác Công đoàn, hội phụ nữ và Hội Thanh niên Bộ Giao thông công chính Lào về cơ cấu tổ chức, tình hình triển khai hoạt động cùng những thuận lợi và khó khăn của Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT, của Đoàn Thanh niên Cơ quan Bộ GTVT, Ban nữ công Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT.

Đại diện Đoàn công tác Công đoàn, hội phụ nữ và Hội Thanh niên Bộ Giao thông công chính Lào cảm ơn Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT đã dành thời gian gặp gỡ trao đổi với Đoàn.

Hai bên tặng quà lưu niệm

Đại diện Đoàn Công tác cũng đã giới thiệu về tình hình hoạt động hiện nay và đưa ra nhiều câu hỏi với mong muốn học hỏi kinh nghiệm tổ chức và triển khai các hoạt động của Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT VN cũng như của Đoàn Thanh niên và của Ban nữ công.

Đoàn công tác Công đoàn, hội phụ nữ và Hội Thanh niên Bộ Giao thông công chính Lào
chụp ảnh lưu niệm với Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT VN

Kết thúc buổi làm việc, hai bên nhất trí sẽ tăng cường trao đổi, chia sẻ nghiệp vụ, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động công đoàn, thanh niên, phụ nữ trong thời gian tới.

H.N

 

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:882
Lượt truy cập: 104638451