Trường ĐH Công nghệ GTVT làm việc với Bộ Giáo dục và Thể thao Lào

Thứ tư, 04/12/2019 10:05 GMT+7

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải vừa có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao Nước CHDCND Lào do Bà Thongmy Duansakda - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác sinh viên - Bộ Giáo dục và Thể thao làm Trưởng đoàn về tình hình hợp tác đào tạo lưu học sinh, sinh viên Lào tại Nhà trường.
Tiếp và làm việc với Đoàn Công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao Lào có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng ban liên quan.

Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao Lào

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và Thể thao Lào tăng cường giới thiệu thông tin về Trường, nhu cầu đào tạo, chế độ học bổng để nhiều học sinh Lào biết đến Trường Đại học Công nghệ GTVT; phối hợp trao đổi thông tin chặt chẽ, kịp thời giữa Nhà trường và các Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh của Lào trong công tác tuyển sinh và thực hiện thủ tục liên quan.

Thay mặt Đoàn công tác, Bà Thongmy Duansakda - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác sinh viên - Bộ Giáo dục và Thể thao Lào cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, những tình cảm quý báu của Trường Đại học Công nghệ GTVT đã dành cho Đoàn công tác cũng như sự quan tâm, đào tạo đối với lưu học sinh Lào trong thời gian qua. Bà Thongmy Duansakda mong muốn trong thời gian tới, Bộ GTVT và Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các tỉnh của nước bạn Lào chọn cử nhiều lưu học sinh diện ký kết hiệp định hỗ trợ và tự túc sang học tập tại Trường Đại học Công nghệ GTVT, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng sự phát triển chung.

Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao Lào chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở; hai bên đều bày tỏ mong muốn thông qua hợp tác trong lĩnh vực giáo dục sẽ góp phần tăng cương hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt Nam và Lào.

Nguồn: Trường ĐH Công nghệ GTVT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1208
Lượt truy cập: 108566877