Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Thứ tư, 11/03/2020 15:30 GMT+7

Trong 02 ngày từ 09-10/03/2020, tại Hải Phòng, Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của 132 đảng viên đến từ 21 Chi bộ trực thuộc.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự Đại hội về phía Thành ủy Hải Phòng có: Đ/c Lê Thanh Nhã – Trưởng phòng Tổ chức Đảng – Đảng viên, Ban tổ chức Thành ủy Hải Phòng, các đ/c trong Tổ công tác số 05 của Thành ủy Hải Phòng; về phía Quận ủy Hồng Bàng có: đ/c Trần Quang Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận Hồng Bàng, đ/c Dương Đình Ổn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Hồng Bàng, các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, các đ/c trong Tổ công tác số 02 của Quận ủy, các đại biểu khối doanh nghiệp trực thuộc Quận Hồng Bàng; đại diện các cơ quan báo chí như báo Hải Phòng, An ninh Hải Phòng, bản tin Đảng bộ Quận Hồng Bàng. Về phía Đảng bộ Công ty có đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy khóa XIII, Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy khóa XIII, Chủ tịch Công ty cùng 130 đảng viên ưu tú đại diện cho 241 đảng viên của 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty VISHIPEL.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy đọc Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XIII

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là dịp để toàn Đảng bộ tổng kết, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, chỉ ra những yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm để từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới.

Giai đoạn 2015 - 2020, Công ty đã có những bước phát triển trên các mặt hoạt động, khẳng định vai trò của Hệ thống Thông tin duyên hải Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ sự nghiệp công, đáp ứng yêu cầu của phát triển kinh tế biển.

Bên cạnh đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Công ty đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Đảng bộ cũng thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra, đặc biệt là việc thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ sự nghiệp công Thông tin duyên hải khẳng định được vai trò của hệ thống Thông tin duyên hải Việt Nam với Nhà nước, với cộng đồng xã hội. Các hoạt động kinh doanh khác đã duy trì được doanh thu và lợi nhuận, phát triển được mọi nguồn lực, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người lao động; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn trong Công ty luôn được giữ vững; các kết quả trên đã đóng góp tích cực cho sự phát triển Công ty một cách bền vững.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công ty sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong 5 năm tới: “Xây dựng và củng cố nguồn nhân lực có trình độ, bản lĩnh vững vàng, tận tâm với nghề; thực hiện tốt công tác khai thác, vận hành và bảo dưỡng Hệ thống Thông tin duyên hải Việt Nam; đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ sự nghiệp công; tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh theo hướng thiết thực, hiệu quả”.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận Hồng Bàng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận Hồng Bàng đã biểu dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Công ty VISHIPEL đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đảng bộ Công ty là một trong hai Đơn vị trực thuộc Quận ủy được ủy quyền quyết định kết nạp Đảng viên và thi hành kỷ luật khai trừ Đảng viên, nhiều năm liền được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Với những mục tiêu, nhiệm vụ đã được Công ty đề ra trong nhiệm kỳ tới, đ/c nhấn mạnh Đảng ủy Công ty cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng các kế hoạch, chiến lược phát triển doanh nghiệp phù hợp với nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới; tiếp tục không ngừng đổi mới sáng tạo triển khai hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Các đồng chí Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tiếp theo chương trình, với việc phát huy dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XIV gồm 09 đồng chí; bầu đồng chí Phan Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Công ty tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua báo cáo chính trị của Đại hội, Nghị quyết và chương trình hành động Đại hội theo đúng quy định.

Đ/c Phan Ngọc Quang – Bí thư Đảng bộ khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu bế mạc Đại hội

Trong không khí trang trọng với tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị và tuân thủ đúng, đủ các quy định đề ra, Đại hội Đảng bộ Công ty VISHIPEL lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp và vinh dự là Đại hội Đảng bộ điểm của Quận Hồng Bàng. Đại hội đã thông qua nhiều vấn đề quan trọng, đặc biệt đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 9 đồng chí có đầy đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại hội cũng đã bầu ra 03 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng khóa XXIII theo quy định.

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1099
Lượt truy cập: 111126841