Đại hội chi bộ Ban Kỹ thuật (Đảng bộ VATM) nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ sáu, 27/03/2020 07:59 GMT+7

Vừa qua, tại Hội trường tầng 1, nhà A – Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Chi bộ Ban Kỹ thuật đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo trực tiếp của các lãnh đạo là đồng chí Bùi Trọng Nam, Thành viên Hội đồng thành viên, đồng chí Lại Hồng Lục, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Hồ Sỹ Tùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Đại hội diễn ra với sự góp mặt của toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Kỹ thuật.

Tại đại hội, Đồng chí Bế Nhật Hoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ  2017- 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 –2022; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Bên cạnh đó, Đại hội đã xây dựng dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ. Qua thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua, Đại hội đã đi đến thống nhất thông qua các nội dung đã được đề ra.

Trong quá trình thảo luận, các Đảng viên trong chi bộ đã trình bày, báo cáo một số tham luận chuyên đề để đóng góp cho chương trình hành động của chi bộ như: Nghiên cứu hoàn thiện mô hình tổ chức kỹ thuật sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực kỹ thuật bảo đảm an toàn hoạt động bay, trong đó nêu ra một số giải pháp để cải tiến mô hình tổ chức kỹ thuật, nâng cao hiêu quả hoạt động; Thực trạng thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ, nêu ra một số khó khăn, vường mắc cũng như giải pháp để thực hiện hiệu quả hoạt động khoa hoạc công nghệ của Tổng công ty; Một cách nhìn mới về đài kiểm soát không lưu, trong đó nêu ra một số công nghệ mới có thể áp dụng cho đài kiểm soát không lưu trong giai đoạn tới.

Đ/c Bùi Trọng Nam chúc mừng cấp ủy mới

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Bế Nhật Hoàn tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Hùng Sơn giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Hoàng Trọng Bằng trúng cử Chi ủy viên của Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Trọng Nam, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Tổng công ty; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Thay mặt đại hội, đồng chí Bế Nhật Hoàn đã tổng kết các nội dung đại hội, đồng thời phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:951
Lượt truy cập: 103094675