Công đoàn GTVT VN trao quà cho người lao động Trường Đại học Công nghệ GTVT, Tổng cục Đường bộ VN nhân dịp Tháng Công nhân 2020

Thứ tư, 03/06/2020 16:29

Ngày 3/6, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt đã đến trao quà người lao động các đơn vị Trường Đại học Công nghệ GTVT, Tổng cục Đường bộ VN nhân dịp Tháng Công nhân 2020. Đây là sự hỗ trợ thường xuyên từ nguồn Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT VN đối với các trường hợp CBNVC-LĐ ngành GTVT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không chỉ dịp Tháng Công nhân.

Chủ tịch Đỗ Nga Việt cho biết món quà nhân dịp Tháng Công nhân
tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn

“Thời gian qua do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều CBCNV-LĐ ngành GTVT gặp khó khăn về việc làm, đời sống, đặc biệt với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn càng vất vả hơn. Mặc dù vậy, các đơn vị và người lao động vẫn thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp về phòng, chống dịch, cùng nhau khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa duy trì sản xuất, công tác ổn định”, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt cho biết.

Đối với những trường hợp người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, món quà nhân dịp Tháng Công nhân tuy không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn, thể hiện tấm lòng, sẻ chia của người lao động toàn ngành đối với đồng nghiệp. Chủ tịch Đỗ Nga Việt đề nghị lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị tiếp tục quan tâm, vận dụng các chế độ chính sách sao cho hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất có thể.

9 cá nhân thuộc Trường Đại học Công nghệ GTVT được nhận quà
từ Quỹ Xã hội - Từ thiện với tổng số tiền 31 triệu đồng

Đại diện các cá nhân thuộc Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận quà từ Quỹ

Chủ tịch Đỗ Nga Việt đã trao quà cho 9 cá nhân thuộc trường Đại học Công nghệ GTVT với tổng số tiền 31 triệu đồng; trao cho 32 cá nhân thuộc Tổng cục Đường bộ VN với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị thay mặt người lao động, gửi lời cảm ơn đến Công đoàn GTVT VN, Quỹ Xã hội - Từ thiện ngành đã quan tâm, chia sẻ CBNV, người lao động có hoàn cảnh khó khăn các đơn vị, từ đó động viên người lao động yên tâm công tác, cống hiến.

Quỹ Xã hội - từ thiện trao quà cho 32 cá nhân thuộc Tổng cục Đường bộ VN với tổng số tiền 100 triệu đồng

Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT Đào Văn Đông cho biết, 4 tháng đầu năm nhà trường gặp khó khăn về nguồn thu do ảnh hưởng bởi dịch, học viên không học tập trung tại trường, nhất là trong điều kiện trường phải tự chủ về tài chính hiện nay.

“Tuy vậy, CBNV, giảng viên Nhà trường vẫn vượt qua khó khăn, tiếp tục duy trì giảng dạy trực tuyến, thực hiện nghiên cứu… Vì vậy sự hỗ trợ của Quỹ Xã hội - Từ thiện có ý nghĩa quan trọng đối với CBNV Nhà trường, động viên Nhà trường nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT”, ông Đào Văn Đông nói.

H.N

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:13099
Lượt truy cập: 127.077.719