Đại học GTVT TP.HCM vinh danh nhiều nhà giáo tiêu biểu

Thứ ba, 24/11/2020 07:41 GMT+7

Trường Đại học GTVT TP.HCM vừa tổ chức lễ tuyên dương 25 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 26 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 15 giảng viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường trong năm học 2019-2020, 1 giảng viên nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành Giao thông vận tải.

Đến dự buổi lễ có đại diện Văn phòng thường trực phía Nam Bộ GTVT, Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, Liên đoàn Lao động TP.HCM, các công ty, doanh nghiệp, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên trường Đại học GTVT TP.HCM...và cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường. 

PGS. Nguyễn Xuân Phương đọc Thư chúc mừng
của Bộ trưởng Bộ GTVT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải gửi các trường thuộc Bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong thư, Bộ trưởng mong các cán bộ, giảng viên, viên chức và các em học sinh, sinh viên phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu khoa học, học tập để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng ngày càng cao cho ngành GTVT và cho đất nước.

PGS.TS Phan Văn Quân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành Giao thông vận tải

Trong năm học vừa qua, mặc dù luôn phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn chung của ngành GTVT và của xã hội, nhưng với phẩm chất tốt đẹp và tinh thần chủ động, sáng tạo, các thầy cô giáo cùng với nhà trường đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức; chủ động, sáng tạo triển khai các giải pháp đổi mới công tác quản lý, mô hình và phương pháp dạy và học, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trong bài diễn văn chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã ngày đêm tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những trí thức trẻ đủ đức đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

25 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc 

Nhiều thầy cô giáo đã vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chăm lo cho việc dạy và giúp đỡ các thế hệ sinh viên học tập, nghiên cứu, đặc biệt trong năm 2020, khó khăn tăng lên gấp bội do đại dịch Covid-19, tuy nhiên tập thể các thầy cô giáo Trường đã nỗ lực vượt qua và có nhiều thành tích đáng ghi nhận trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng và quan hệ quốc tế. Trong đào tạo, Trường kết hợp giảng dạy truyền thống trên lớp với giảng dạy online hoàn thành lịch trình giảng dạy & học tập, trong NCKH trường lần đầu tiên được duyệt 4 Đề tài cấp nhà nước; trong Bảo đảm chất lượng, kiểm định 2 chương trình đào tạo lần đầu tiên được Bộ GD&ĐT phê duyệt, và Trường đang đánh giá nội bộ cho 1 chương trình theo chuẩn quốc tế AUN; trong hoạt động quan hệ quốc tế có nhiều chương trình và dự án quốc tế đang và chuẩn bị triển khai. 

15 giảng viên đạt danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trường năm học 2019-2020

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã tuyên dương 25 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 26 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 15 giảng viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường trong năm học 2019-2020, 1 giảng viên nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành Giao thông vận tải. 

Nhà trường trân trọng cảm ơn Bộ Giao thông vận tải, cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã gửi thư chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm đến nhà trường và các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh; cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà. 

Nguồn: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2851
Lượt truy cập: 116005754