Toạ đàm “An toàn giao thông công cộng trong mùa dịch COVID-19

Thứ hai, 11/01/2021 12:08 GMT+7

Trong mấy tháng gần đây, tình hình dịch COVID-19 tại các quốc gia trên thế giới và trong khu vực vẫn đang diễn biến phức tạp và một số nước đã bùng phát dịch trở lại.

Đồng thời, phát hiện thêm biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 với đặc tính lây lan mạnh hơn, cho thấy nguy cơ dịch bệnh COVID-19 luôn tiềm ẩn và cần cảnh giác cao.

Trong những tháng cuối năm, lưu lượng người tham gia giao thông công cộng ngày càng gia tăng, các hoạt động đi lại, giao thương hàng hoá chuẩn bị Tết, cùng với tâm lý muốn sum họp đoàn viên với gia đình, các chuyến bay du lịch trong nước, chuyến xe trở về đón tết,…. Do đó, mỗi chúng ta cần nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19 khi điều khiển và tham gia trên các phương tiện giao thông: xe buýt, taxi, máy bay, xe chở khách, tàu hoả, phà,…

Xin mời các bạn cùng xem buổi toạ đàm với chủ đề “An toàn giao thông công cộng trong mùa dịch COVID-19” do Bộ Y tế sản xuất và thực hiện trong chương trình “CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI DỊCH COVID-19” được phát hằng ngày trên các kênh sóng của Bộ Y tế.

Các khách mời tham gia chương trình:

- Ông Trần Văn Thành - Cục Quản lý Môi trường Y tế - Bộ Y tế.

- Ông Thạch Cảnh Hải - Ban Khai thác cảng - Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV).

Để mỗi chúng ta chủ động có thêm kiến thức khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là chúng ta cần chuẩn bị và thực hiện các biện pháp gì khi có chuyến bay nội địa tại tất cả các Cảng hàng không trong nước do Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam khuyến cáo.

Bật mí: Việt Nam đã được Tổ chức Hàng không thế giới cấp Giấy chứng nhận Sân bay đủ điều kiện an toàn phòng, chống dịch. Hãy làm theo 2 bước bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Bước 1: Copy link Youtube, App bên dưới

Bước 2: Sang Website dán link vào và xem nội dung buổi tọa đàm

Link youtube: https://youtu.be/qDjnHlnEY-k

Link App NCOVI: https://ncovi.vnpt.vn/views/toadam_gtcc.html

Nguồn: Bộ Y tế

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1905
Lượt truy cập: 115871866