Trung tâm VTS Vũng Tàu khắc phục khó khăn, góp phần đảm bảo an toàn, an ninh hàng hải

Thứ năm, 21/01/2021 14:02 GMT+7

Ngày 16/01, đoàn công tác của Bộ GTVT do Thứ trưởng Nguyễn Nhật làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trung tâm VTS Vũng Tàu - Cảng vụ Hàng hải TP. Hồ Chí Minh. Cùng đi, có Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang, lãnh đạo các phòng chuyên môn và một số Cảng vụ hàng hải.

Thứ trưởng Nguyễn Nhật thăm và làm việc với Trung tâm VTS

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Nhật đã thăm hỏi, động viên các Giám sát viên, Điều hành viên nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần đảm bảo an toàn, an ninh hàng hải, phòng ngừa ô nhiễm môi trường nói chung và tại khu vực nói riêng.

“Cảng vụ Hàng hải TP. Hồ Chí Minh cần nỗ lực khắc phục khó khăn; quan tâm, chăm lo đời sống công nhân viên và cố gắng tăng thu nhập cho điều hành viên hệ thống VTS” - Thứ trưởng Nguyễn Nhật ghi nhận những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyển dụng nhân sự và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo đơn vị.

Trước đó, chiều ngày 15/01, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt và đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam cũng đã đến thăm Trung tâm VTSVũng Tàu - Cảng vụ Hàng hải Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Công đoàn Đỗ Nga Việt đến thăm Trung tâm VTS

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hải Nam - Giám đốc Cảng vụ Hàng hải TP. Hồ Chí Minh đã giới thiệu với đoàn công tác tổng quan về hệ thống VTS, đồng thời báo cáo sơ bộ về những thuận lợi, khó khăn trong công tác điều hành, tuyển dụng Giám sát viên, Điều hành viên cho hệ thống.

Cảng vụ TP.HCM

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2174
Lượt truy cập: 115819494