Bộ GTVT trao 300 triệu đồng đến Hội Cựu TNXP Việt Nam dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ ba, 26/01/2021 18:30 GMT+7

Chiều 26/1, Thứ trưởng Nguyễn Nhật và Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt đã đến thăm tặng quà Tết Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Nhật phát biển tại cuộc gặp

Tại buổi gặp, Thứ trưởng Nguyễn Nhật cho biết, với tinh thần đồng hành và chia sẻ với lực lượng TNXP nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT VN đã dành 300 triệu đồng để trao tặng tới các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

“Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của CBCNVC-LĐ ngành GTVT luôn quan tâm, chia sẻ và tri ân đối với các cựu TNXP. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” CBCNV ngành GTVT sẽ luôn đồng hành, tiếp tục hỗ trợ các cựu TNXP”, Thứ trưởng Nguyễn Nhật nói.

Cảm ơn sự hỗ trợ của Quỹ Xã hội - Từ thiện GTVT, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim chia sẻ, 80% lực lượng TNXP trước đây phục vụ trong ngành GTVT. Những năm qua, Bộ GTVT, Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT VN luôn đồng hành, dành sự quan tâm tới đời sống của cựu TNXP Việt Nam nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

“Thay mặt Ban chấp hành Hội Cựu TNXP Việt Nam và các cựu TNXP cả nước trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ của Bộ GTVT, Quỹ XH-TT Công đoàn GTVT VN đối với các cựu TNXP. Chúng tôi cảm thấy ấm lòng khi đoàn lãnh đạo Bộ GTVT mặc dù bận rộn vẫn tiếp tục trực tiếp đến chúc Tết, tặng quà hỗ trợ các cựu TNXP”, Chủ tịch Vũ Trọng Kim bày tỏ và chúc ngành GTVT thi đua, đạt thắng lợi mới trong năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

H.N

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2682
Lượt truy cập: 115839913