Thái Nguyên: Tuyên truyền ATGT cho học sinh và giáo viên

Thứ hai, 13/09/2021 08:57

Thực hiện Tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) cho trẻ tới trường, ngày 10/9, Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về ATGT cho học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Tân Thành 2 (TP Thái Nguyên).

Đại diện Honda Thái Nguyên hướng dẫn các em học sinh cách ngồi xe ô tô an toàn.

Tại buổi tuyên truyền, các chiến sĩ cảnh sát giao thông, Công an TP Thái Nguyên đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, văn hóa tham gia giao thông cho các em học sinh. Một số nội dung được nhấn mạnh như: Nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; ý nghĩa của biển báo hiệu giao thông và một số biển báo thường gặp… 

Các em học sinh thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Chương trình cũng trao tặng tài liệu tuyên truyền và mũ bảo hiểm cho học sinh; đại diện Công ty Honda Thái Nguyên hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm và ngồi xe mô tô an toàn.

Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp cho tập thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Tân Thành 2 nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học; qua đó mỗi học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông. 

Theo kế hoạch, ngày 13/10 Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức tuyên truyền cho học sinh và giáo viên Trường THCS Cam Giá (TP Thái Nguyên).

Nguồn: Báo Thái Nguyên

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:8382
Lượt truy cập: 145.675.019