Sóc Trăng: Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành cầu Mạc Đĩnh Chi vào sử dụng trong tháng 12/2021

Thứ ba, 14/09/2021 14:47

Ngày 13/9, Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Văn Mẫn và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Sóc Trăng có liên quan đã đến khảo sát tiến độ thi công cầu Mạc Đĩnh Chi (thành phố Sóc Trăng).

Đoàn công tác tỉnh Sóc Trăng khảo sát thực tế tiến độ dự án cầu Mạc Đĩnh Chi

Theo đơn vị thi công, tiến độ thực hiện cầu Mạc Đĩnh Chi đến nay đạt yêu cầu so với kế hoạch đã đề ra. Những khó khăn trong quá trình thi công trước đây đã được lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành và chính quyền TP. Sóc Trăng phối hợp giải quyết kịp thời, giúp cho đơn vị thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Văn Mẫn hoan nghênh tinh thần, trách nhiệm làm việc của đơn vị chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công cùng tất cả anh em công nhân lao động đang thi công. Dự án cầu Mạc Đĩnh Chi là một trong những dự án giao thông quan trọng của tỉnh, đảm bảo thông thông suốt từ TP. Sóc Trăng đến huyện Trần Đề, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng cao, tạo điều kiện khai thác để phát triển kinh tế của địa phương vì vậy đề nghị đơn vị thi công tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 12/2021. Trong quá trình thi công phải thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Nguồn: Cổng TTĐT Sóc Trăng

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:10284
Lượt truy cập: 127.237.131