Phú Yên: Tuyên dương cán bộ, nhân viên Tập đoàn Phương Trang có thành tích xuất sắc hỗ trợ, tổ chức đưa công dân trong phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai, 11/10/2021 11:45

Chiều 8/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức buổi gặp mặt Tuyên dương cán bộ, nhân viên Tập đoàn Phương Trang. Tham dự có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Đào Mỹ trao Bằng khen cho 2 tập thể có có thành tích xuất sắc
trong việc hỗ trợ, tổ chức đưa công dân Phú Yên về quê

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể và 18 cá nhân của Tập đoàn Phương Trang đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ, phối hợp, tổ chức đưa công dân Phú Yên từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Trong lúc khó khăn và trước áp lực lớn về số lượng công dân Phú Yên có nhu cầu về quê trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và cùng chia sẻ áp lực với TP.HCM và các tỉnh phía Nam, UBND tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức đón công dân Phú Yên có nguyện vọng về quê và giao các sở ngành liên quan tham mưu triển khai với sự giúp đỡ của Tập đoàn Phương Trang. Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên đã quyết định tổ chức đón công dân Phú Yên  từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam trở về địa phương trong khi tình hình dịch bệnh của tỉnh Phú Yên cũng đang bùng phát mạnh, trong khi đó năng lực y tế, cơ sở vật chất của tỉnh nhà còn hạn chế, thiếu thốn và khó có thể đảm đương hết nếu dịch Covid-19 lây lan trên diện rộng.

Lãnh đạo tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các sở ngành, lực lượng quân sự, công an, các tổ chức, đoàn thể, địa phương của tỉnh và Hội đồng hương Phú Yên tại TP.HCM tổ chức đón công dân chặt chẽ, khoa học, vừa đảm bảo an toàn giao thông trong suốt quá trình vận chuyển vừa đảm bảo tuyệt đối công tác phòng, chống dịch không để lây lan dịch bệnh, nhất là đối với lái xe, nhân viên, người trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ tổ chức đưa đón công dân về quê.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Đào Mỹ trao bằng khen cho các cá nhân
được UBND tỉnh tuyên dương trong việc hỗ trợ, tổ chức đưa công dân Phú Yên về quê

Tập đoàn Phương Trang đã huy động hơn 40 xe khách giường nằm, hơn 100 lái xe từ các tỉnh, thành phố, nhân viên các chi nhánh và luân phiên nhau để thực hiện vận chuyển đưa đón công dân Phú Yên có nguyện vọng về quê nhà. Sau hơn 2 tháng triển khai (từ ngày 25/7/2021-8/10/2021), đã tổ chức 30 đợt vận chuyển công dân từ TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu với 730 chuyến xe, đón gần 17.000 người trở về địa phương an toàn.

Thay mặt UBND tỉnh và nhân dân tỉnh Phú Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ trân trọng ghi nhận những tình cảm và chân thành cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ tích cực, kịp thời của tổ chức, cá nhân, nhất là Tập đoàn Phương Trang cùng các ngành, đơn vị của các tỉnh, thành phía Nam đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh Phú Yên thực hiện kế hoạch đưa công dân về quê, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Nhất là những đóng góp của đội ngũ lái xe nhân viên, tình nguyện viên đã nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển một cách tốt nhất.

Nguồn: Cổng TTĐT Phú Yên

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:7349
Lượt truy cập: 145.620.716