Chuyến bay đầu tiên đến Côn Đảo sau giãn cách

Thứ sáu, 22/10/2021 13:23

Sáng nay (22/10), Côn Đảo chào đón chuyến bay bay đầu tiên hạ cánh sau một thời gian dài giãn cách. Chuyến bay mang số hiệu 0V8059 do Công ty bay Dịch vụ hàng không VASCO (hãng thành viên của Vietnam Airlines) khai thác, khởi hành từ Tp HCM lúc 09h25 và đáp Côn Đảo lúc 10h30.

Côn Đảo chào đón chuyến bay bay đầu tiên
hạ cánh sau một thời gian dài giãn cách

Đây là chuyến bay có ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều hành khách, khi đánh dấu việc kết nối trở lại Côn Đảo với các tỉnh thành phía nam sau đại dịch. Chuyến bay đầu tiên chiều từ Côn Đảo đi Tp HCM cũng sẽ cất cánh lúc 12h05 hôm nay với tỷ lệ lấp đầy xấp xỉ 100%. Các chuyến bay đều tuân thủ những quy trình phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt.

Hiện nay, VASCO đang khai thác các chuyến bay giữa Tp HCM và Côn Đảo với tần suất 02 chuyến khứ hồi/ngày; giữa Cần Thơ và Côn Đảo với tần suất 01 chuyến khứ hồi/ngày. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các chuyến bay còn góp phần quan trọng kết nối du lịch, thương mại và phát triển kinh tế, xã hội của Côn Đảo nói riêng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Nằm ở ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp hoang sơ đầy nắng, khu bảo tồn thiên nhiên trù phú cùng không khí trong lành, ấm áp, đặc biệt thích hợp với du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tìm về những trang sử đấu tranh hào hùng của nhiều thế hệ yêu nước qua hệ thống di tích lịch sử cách mạng huyền thiêng ở Côn Đảo.

KA
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:7662
Lượt truy cập: 130.819.257