Tổng cục ĐBVN điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo Cục QLXD đường bộ

Thứ năm, 20/01/2022 09:24
Ngày 19/1, Tổng cục ĐBVN đã triển khai các quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Cục Quản lý xây dựng Đường bộ.

Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Văn Huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Quốc Cảnh, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB đã công bố 2 Quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ. Theo đó, kể từ 14/01/2022, bổ nhiệm, điều động có thời hạn ông Trần Nguyên Huy, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Đầu tư giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng đường bộ; bà Lê Thị Kim Hoa, chuyên viên chính Vụ Kế hoạch - Đầu tư giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng đường bộ. 

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Văn Huyện nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Cục. Tổng cục trưởng đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, trách nhiệm, đạo đức công vụ phục vụ tốt cho Cục QLXD đường bộ cũng là phục vụ tốt cho Tổng cục ĐBVN. Đồng thời, đánh giá cao sự đồng thuận, đoàn kết thống nhất của cán bộ, công chức, lãnh đạo Cục QLXD Đường bộ và yêu cầu đơn vị tạo mọi điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí  được luận chuyển, bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ông Trần Nguyên Huy cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Tổng cục ĐBVN. Ông Trần Nguyên Huy hứa sẽ thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của Tổng cục trưởng và lãnh đạo Tổng cục, sớm bắt tay ngay vào công việc ngay từ ngày đầu, tháng đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Trần Nguyên Huy cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng cục, sự phối hợp, cộng tác của tập thể cán bộ, công chức Cục QLXD đường bộ để ông cũng như các cán bộ được luân chuyển bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Tổng cục giao.

Nguồn: Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:15413
Lượt truy cập: 140.836.525